• Tư vấn:
 • Hỗ trợ trực tuyến 
  STT Hỗ trợ viên Yahoo Skype Số máy lẻ
  1 TỔNG ĐÀI HỖ TRỢ Chat Skype *** 0225.3559911 *** 3559922 *** 3559919
  2 KINH DOANH PHÂN PHỐI Chat Skype MS MAI ☎️ 0942 559 911 0928 559 911 MS VÂN ☎️ 0839 559 911
  3 KINH DOANH BÁN LẺ Chat Skype ☎️ 0816559911 ☎️ 0355 559 911 - ☎️ 0817 559 911
  4 PHÒNG KỸ THUẬT Chat Skype ☎️ 0225.3559 911 - 0786 559 911
  5 DỰ ÁN KHÁCH HÀNG Chat Skype MR VĂN THƠ : 0916559911 - 0936585833
 • Tin nổi bật

Đánh giá Samsung Galaxy Buds 2: Các tính năng cao cấp với giá cả phải chăng

Thứ sáu - 27/08/2021 10:12
Sau khi giới thiệu Galaxy Buds Pro vào đầu năm nay, Samsung cuối cùng đã có một dòng sản phẩm không dây thực sự bao phủ tất cả các chân đế. Âm thanh xung quanh, sạc không dây và các tính năng cao cấp khác đã là tiêu chuẩn trên tai nghe của công ty, nhưng với Pro, nó được bổ sung khả năng khử tiếng ồn chủ động thực sự (ANC), âm thanh 360 và hơn thế nữa. Bây giờ Samsung đang quay trở lại và thiết kế lại các chồi cấp độ đầu vào của nó . Với Galaxy Buds 2 , công ty đưa các tính năng thường dành riêng cho các mẫu đắt tiền hơn của mình thành một bộ tai nghe nhét tai 150 đô la, giảm số lượng đánh đổi thường được yêu cầu nếu bạn muốn chi tiêu ít hơn một chút.

Thiết kế Samsung Galaxy Buds 2

samsung galaxy bud2 (1)
Đối với Galaxy Buds 2, Samsung đã loại bỏ bảng điều khiển cảm ứng hình tam giác và cánh vừa vặn để có hình bầu dục gợi nhớ đến Galaxy Buds Pro. Bảng điều khiển bên ngoài liền mạch, vì vậy bạn không thể biết chính xác vị trí của các nút điều khiển cảm ứng. Không có nút hoặc khung phác thảo chúng; những thứ duy nhất có thể nhìn thấy bên ngoài là hai trong số ba micrô, một trong số đó thay thế lưới tản nhiệt nhỏ trên mô hình Pro.

Samsung cho biết Galaxy Buds 2 nhỏ hơn 15% và nhẹ hơn 20% so với Galaxy Buds + vốn đã khá nhỏ. Điều này làm cho chúng nhỏ hơn đáng kể so với Galaxy Buds Pro, mặc dù thiết kế tổng thể là tương tự. Galaxy Buds 2 không sâu bằng, điều này có nghĩa là kích thước nhỏ gọn hơn của chúng. Thật vậy, những chiếc tai nghe nhỏ nhất và nhẹ nhất của Samsung cũng là một trong những chiếc tai nghe thoải mái nhất của hãng. Những chiếc tai nghe này nằm trong số những chiếc tai nghe nhỏ nhất mà tôi đã thử nghiệm và kích thước giúp chúng nằm gọn trong tai bạn mà không phải gánh thêm trọng lượng hoặc thiết kế nhô ra mà bạn có được với các mẫu lớn hơn.

Giống như Galaxy Buds Pro, khu vực bảng điều khiển cảm ứng bên ngoài của Galaxy Buds 2 có bề mặt bóng bẩy, mặc dù mẫu điện thoại mới này rõ ràng được làm bằng nhựa. Phiên bản Pro có một chút đặc điểm kim loại, mang lại cho chúng một cái nhìn cao cấp hơn. Samsung vẫn giữ nguyên xếp hạng IPX2, có nghĩa là bạn sẽ ổn nếu gặp mưa phùn, nhưng việc bắn nước thường xuyên và tập luyện đẫm mồ hôi có thể gây ra vấn đề.

Các trường hợp cho cả Galaxy Buds 2 và Galaxy Buds Pro gần như giống hệt nhau. Chúng có cùng kích thước và hình dạng: một hình vuông nhỏ với các góc tròn. Với Galaxy Buds 2, Samsung đã chọn một lớp hoàn thiện bóng so với lớp vỏ ngoài mờ trước đây. Thêm vào đó, mọi vỏ của mẫu mới này đều có màu trắng, bất kể bạn chọn màu nào. Chỉ có giá đỡ bên trong giữ tai nghe và đường may mỏng nơi đóng vỏ phù hợp với sở thích màu sắc của bạn. Một đèn LED duy nhất phía trước giúp bạn biết trạng thái sạc trong khi cổng USB-C ở phía sau có sẵn cho các thiết bị sạc có dây.

Phần mềm của samsung Galaxy Buds 2

samsung galaxy bud2 (3)

Ứng dụng Galaxy Wearable của Samsung là nơi bạn truy cập tất cả các điều khiển và cài đặt cho Galaxy Buds 2, giống như ứng dụng dành cho các tai nghe nhét tai khác gần đây của công ty. Điều này bao gồm khả năng chuyển đổi giữa ANC, âm thanh xung quanh và cả tắt cũng như điều chỉnh mức âm thanh xung quanh, chỉ định lại cử chỉ chạm và giữ, chọn cài đặt trước EQ, kích hoạt Bixby rảnh tay và kiểm tra phần trăm pin. Đó cũng là nơi bạn có thể sử dụng tính năng Find My Earbuds của Samsung nếu bạn đặt nhầm chồi.

Các điều khiển cảm ứng được phản chiếu trên cả hai mặt theo mặc định với một lần nhấn để phát / tạm dừng, một lần nhấn đúp để bỏ qua các bản nhạc phía trước và một lần nhấn ba lần để quay lại bài hát trước đó. Chức năng chạm và giữ sẽ chuyển đổi giữa chức năng khử tiếng ồn chủ động và âm thanh xung quanh. Bạn không thể điều chỉnh mức độ tiếng ồn môi trường mà bạn cho vào tai nghe; điều này chỉ trở lại lựa chọn cuối cùng của bạn. Có tùy chọn để đặt tùy chọn này để chuyển đổi giữa ANC và tắt hoặc âm thanh xung quanh và tắt nếu bạn đi sâu hơn vào cài đặt. Bạn cũng có thể chọn tắt hoàn toàn tất cả các điều khiển cảm ứng hoặc một hoặc nhiều điều khiển cảm ứng riêng lẻ.

Samsung cung cấp cho bạn khả năng định cấu hình lại tùy chọn chạm và giữ, nhưng bạn có các lựa chọn thay thế hạn chế. Bạn có thể đặt nó để kích hoạt Bixby, cấp cho bạn quyền truy cập một chạm vào Spotify hoặc điều khiển âm lượng trên bo mạch. Nếu chọn tùy chọn cuối cùng đó, bạn chỉ có thể chỉ định giảm âm lượng cho tai nghe bên trái và tăng âm lượng cho bên phải. Giống như trường hợp của Galaxy Buds trước đó, một bộ điều khiển âm lượng đầy đủ có nghĩa là bạn mất quyền truy cập vào thứ gì đó hữu ích như ANC / âm thanh xung quanh.

Tương tự như nhiều công ty khác, Samsung một lần nữa đã đưa vào ứng dụng của mình một bài kiểm tra độ khít của đầu tai. Chẩn đoán ngắn này phát một vài giây âm thanh để đảm bảo chất lượng âm thanh tối ưu và loại bỏ tiếng ồn.

Samsung đã cung cấp tích hợp iOS sâu trên Galaxy Buds +. Trên thực tế, bạn có gần như tất cả các tính năng trên iPhone của mình như một người dùng thiết bị Galaxy. Công ty đã lùi lại điều đó với các sản phẩm gần đây của mình và tiếp tục làm như vậy với Galaxy Buds 2. Bạn sẽ cần một chiếc điện thoại Android để khám phá tất cả các ưu đãi của ứng dụng Galaxy Wearable. Samsung cũng có ứng dụng Galaxy Buds dành cho Windows, nhưng nếu bạn đang hy vọng sử dụng những chiếc tai nghe mới này với iPhone, iPad hoặc Mac, chỉ cần biết rằng bạn đang gặp khó khăn với cài đặt mặc định

Chất lượng âm thanh của samsung Galaxy Buds 2

samsung galaxy bud2 (5)
 

Chất lượng âm thanh chưa từng có trên Galaxy Buds giá cả phải chăng hơn của Samsung. Đó là một sự thất vọng lớn đối với mô hình ban đầu, nhưng công ty đã thực hiện một số cải tiến cho cấp thấp trên Buds +. Tuy nhiên, chất lượng âm thanh tổng thể vẫn cần thiết. Với Galaxy Buds 2, công ty đã thực hiện một số bước tiến để đưa mẫu máy giá 150 đô la của mình phù hợp hơn với Galaxy Buds Pro đắt tiền hơn. Phiên bản mới này không có độ rõ nét và độ sâu như người anh em đắt tiền hơn của nó, nhưng phạm vi động ít nhất có thể so sánh được.

Mọi thứ chắc chắn là âm thanh được nén trên Galaxy Buds 2. Có âm trầm dồi dào và âm bổng đủ để cắt bỏ một số chi tiết nhất định, nhưng giai điệu cấp thấp thiếu đột phá và các bản nhạc có nghĩa là âm thanh lớn và khoa trương có phần dịu đi. Trên Buds Pro, các bài hát như CHVRCHES “How Not to Down” là những sáng tạo độc đáo của trống, piano và các nhạc cụ khác với giọng hát thoáng đãng ở trên cùng. Tất cả điều đó nghe có vẻ phẳng hơn đáng kể khi tôi chuyển sang Galaxy Buds 2. Nó tốt hơn Galaxy Buds +, nhưng điều đáng chú ý là mặc dù Galaxy Buds 2 được cân bằng, công ty có thể làm tốt hơn khi nói đến chi tiết và độ sâu.

Các cài đặt trước EQ trong ứng dụng Galaxy Wearable không cung cấp bất kỳ cải tiến nào so với chế độ mặc định (Bình thường). Tất cả các tùy chọn dường như có quá nhiều âm trầm, âm trung hoặc âm bổng tùy thuộc vào tùy chọn bạn chọn và một vài trong số chúng cảm thấy bị bóp nghẹt.

samsung galaxy bud2 (4)

Lần đầu tiên, Samsung cung cấp tính năng khử tiếng ồn chủ động trên Galaxy Buds giá cả phải chăng nhất của mình. Buds + có chế độ âm thanh xung quanh, nhưng chúng không làm bất cứ điều gì để ngăn chặn xung đột môi trường ngoài khả năng cách ly tiếng ồn thụ động. ANC trên Galaxy Buds 2 sẽ giúp giảm thiểu sự phân tâm nhưng nó không mạnh bằng các loại tai nghe nhét tai đắt tiền có thể tập hợp. Samsung cho biết thiết lập trên mô hình này có thể giảm 98% tiếng ồn xung quanh, nhưng những thứ như máy tạo tiếng ồn trắng và quạt hộp có thể cắt giảm ở các mức độ khác nhau. Nó chắc chắn tốt hơn so với cách cô lập thụ động của riêng nó, nhưng nếu bạn quan tâm đến tai nghe chặn gần như mọi thứ, bạn sẽ muốn tìm ở nơi khác. Cuối cùng, cũng chỉ có một cài đặt ở đây mà Galaxy Buds Pro cung cấp các tùy chọn để khử tiếng ồn cao và thấp.

Giống như mẫu Pro, Galaxy Buds 2 được trang bị âm thanh xung quanh có thể điều chỉnh. Tuy nhiên, trong khi Galaxy Buds Pro có bốn cấp độ thì những chiếc tai nghe nhét tai mới này chỉ có ba cấp độ. Về cơ bản, nó là một sự điều chỉnh âm lượng cho bao nhiêu tiếng ồn môi trường mà bạn đang phát ra.

Một tính năng mới khác với Galaxy Buds 2 có sẵn trên Galaxy Watch mới 4. Với thiết bị đeo được đó, Bộ điều khiển Buds mới giúp kiểm soát tiếng ồn trên cổ tay của bạn. Điều này cung cấp cho bạn khả năng chuyển đổi giữa ANC và âm thanh xung quanh. Sẽ rất hữu ích nếu bạn quyết định xóa tùy chọn đó khỏi điều khiển cảm ứng của tai nghe. Bạn cũng có thể xem tình trạng pin trên Watch 4 cũng như tắt hoàn toàn các điều khiển cảm ứng nếu cần

Chất lượng cuộc gọi của samsung Galaxy Buds 2

samsung galaxy bud2 (6)

Samsung một lần nữa đưa ra những hứa hẹn lớn về chất lượng cuộc gọi trên Galaxy Buds 2. Công ty cho biết sự kết hợp giữa máy học cùng với ba micrô trên mỗi tai nghe và bộ phận nhận giọng nói (VPU) "tối đa hóa độ rõ ràng của cuộc gọi trong mọi điều kiện." Trên thực tế, tai nghe nhét tai thực sự chống lại tiếng ồn xung quanh ở một mức độ. Họ không hoàn toàn loại bỏ nó, nhưng họ có thể giảm những thứ như cuộc trò chuyện trong nền và TV tiếng gầm thấp, theo người ở đầu bên kia cuộc gọi của tôi. Vợ tôi lưu ý rằng trong khi tôi vẫn nghe như đang nghe điện thoại, tiếng ồn xung quanh tôi đã dịu đi khi một trong hai chúng tôi bắt đầu nói chuyện. Đó không phải là chất lượng cuộc gọi nguyên sơ, nhưng ít nhất Samsung đã cung cấp một số tuyên bố của mình ở đây.

Tuổi thọ pin

Samsung hứa hẹn thời lượng pin lên đến năm giờ trên chính Galaxy Buds 2 với ba lần sạc bổ sung trong hộp đựng (tổng cộng 20 giờ). Đó là khi bật tính năng khử tiếng ồn chủ động. Nếu bạn tắt tính năng đó, công ty cho biết bạn có thể dự kiến ​​lên đến bảy giờ rưỡi cho một lần sạc (tổng cộng 29 giờ với vỏ máy). Giống như tất cả các thiết bị Galaxy Buds trước đây, vỏ máy hỗ trợ sạc không dây thông qua các thiết bị được chứng nhận Qi và tính năng Power Share của Samsung ở mặt sau của điện thoại. Có một tùy chọn sạc nhanh trên Galaxy Buds 2 cũng mang đến cho bạn một giờ nghe nhạc không ANC sau năm phút.

Mặc dù năm giờ không phải là ấn tượng chính xác, nhưng phạm vi cho Galaxy Buds 2 ngang bằng với rất nhiều tai nghe không dây thực sự mà tôi đã thử nghiệm gần đây. Nó có thể không đủ để kéo dài cả một chuyến bay xuyên lục địa, nhưng nó có thể giúp bạn vượt qua cả ngày làm việc, đặc biệt nếu bạn có thể tắt chức năng khử tiếng ồn cho một câu thần chú. Trong các thử nghiệm của mình, tôi chỉ quản lý được hơn bảy giờ đối với những gì tôi cho là sử dụng "thường xuyên". Đó là sự kết hợp giữa ANC, âm thanh xung quanh ở các mức độ khác nhau, cuộc gọi và chỉ sử dụng một tai nghe tại bất kỳ thời điểm nào.

Cuộc thi

samsung galaxy bud2 (7)
 

Sân chơi ở mức giá 150 đô la ngày càng trở nên đông đúc khi nhiều công ty đã giải được câu đố về cách nhồi nhét các tính năng cao cấp trong tai nghe giá cả phải chăng. Các Beats Studio Buds là một mục gần đây, cung cấp tuổi thọ pin gần giống với Buds Galaxy 2. Sự khác biệt duy nhất ở đó là Samsung mang đến cho bạn thêm một phí trong trường hợp. Studio Buds không hỗ trợ sạc không dây và không có tùy chọn để tùy chỉnh âm thanh, nhưng âm thanh được cân bằng và tai nghe nhét tai nhỏ và thoải mái. Beats cung cấp hỗ trợ ghép nối nhanh cho cả Android và iOS, và với phiên bản thứ hai, bạn có thể truy cập rảnh tay vào Siri. Chúng cũng có cùng mức giá với Galaxy Buds 2, trừ khi bạn có thể tìm thấy chúng được bán .

Với giá khoảng 150 đô la, tôi cũng là một fan hâm mộ lớn của Jabra Elite 75t . Những chiếc tai nghe này đang tồn tại một thời gian dài sau khi ra mắt vào cuối năm 2019, nhưng công ty đã bổ sung tính năng khử tiếng ồn chủ động thông qua bản cập nhật chương trình cơ sở vào mùa thu năm ngoái. Nếu bạn mua một bộ ngay bây giờ, chúng sẽ giao hàng với ANC đã được cài đặt. Bạn sẽ phải trả thêm tiền cho một hộp sạc không dây, nhưng một lần nữa, thời lượng pin gần giống với Galaxy Buds 2. Jabra cũng cải tiến hàng loạt chất lượng âm thanh trên 75t và một thiết kế mới nhỏ hơn và thoải mái hơn. Mặc dù Elite 75t ra mắt với giá 180 đô la, bạn có thể tìm thấy chúng ngày nay với giá khoảng 150 đô la , nhưng một số màu có sẵn trên Amazon với giá chỉ 90 đô la .

Tác giả bài viết: tung0911

Nguồn tin: www.engadget.com

Chú ý: Việc đăng lại bài viết trên ở website hoặc các phương tiện truyền thông khác mà không ghi rõ nguồn  là vi phạm bản quyền

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Mã bảo mật   

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây