• Tư vấn:
 • Hỗ trợ trực tuyến 
  STT Hỗ trợ viên Yahoo Skype Số máy lẻ
  1 TỔNG ĐÀI HỖ TRỢ Chat Skype *** 0225.3559911 *** 3559922 *** 3559919
  2 KINH DOANH PHÂN PHỐI Chat Skype MS MAI ☎️ 0942 559 911 0928 559 911 MS VÂN ☎️ 0839 559 911
  3 KINH DOANH BÁN LẺ Chat Skype ☎️ 0816559911 ☎️ 0355 559 911 - ☎️ 0817 559 911
  4 PHÒNG KỸ THUẬT Chat Skype ☎️ 0225.3559 911 - 0786 559 911
  5 DỰ ÁN KHÁCH HÀNG Chat Skype MR VĂN THƠ : 0916559911 - 0936585833
 • Tin nổi bật

Đánh giá Google Nest Cam (pin)

Thứ tư - 25/08/2021 11:14
Google Nest Cam (pin) là một camera an ninh gia đình dễ sử dụng, ghi lại cảnh quay Full HD rõ nét, có màu sắc vào ban ngày và đen trắng vào ban đêm và vì nó chạy bằng pin nên bạn có rất nhiều sự linh hoạt khi chọn nơi để gắn nó. Nó có hiệu quả trong việc phân biệt những gì gây ra cảnh báo chuyển động và nó cũng có thể nhận dạng khuôn mặt, mặc dù điều này yêu cầu đăng ký.

Đánh giá Google Nest Cam (pin)

google nest cam (1)

Google có thể là một người mới trong thị trường camera an ninh gia đình, thiết bị ra mắt đầu tiên vào năm 2017, nhưng nhờ các tính năng tiện dụng như nhận dạng khuôn mặt và tích hợp với trợ lý giọng nói, nó nhanh chóng trở thành một đối thủ đáng nể trên thị trường. 

Google Nest Cam (pin) là camera an ninh mới nhất của thương hiệu và rất được mong đợi sau khi Google ngừng sản xuất hai máy ảnh đầu tiên vào đầu năm 2021. Đây cũng là máy ảnh chạy bằng pin đầu tiên của Google, được gắn kết (nó có thể được cấp nguồn điện nếu bạn muốn) và nó hoạt động hoàn toàn với ứng dụng Google Home, thay vì ứng dụng Nest.

Camera Full HD sử dụng đơn giản và chống trọi tốt với thời tiết, phù hợp để sử dụng ngoài trời hoặc trong nhà. Với góc nhìn 130 độ và sẽ gửi cảnh báo đến điện thoại thông minh của bạn nếu nó phát hiện chuyển động, cho phép bạn xem nguồn cấp dữ liệu trực tiếp của máy ảnh từ ứng dụng Google Home. 

Ngoài việc cho phép bạn xem sự cố trong thời gian thực, Nest Cam (pin) cũng sẽ lưu trữ các video clip trong tối đa ba giờ sau khi chúng được quay, vì vậy bạn có thể xem lại chúng và nếu bạn ghép nối máy ảnh với Nest Đăng ký Aware, bạn sẽ có thể xem các cảnh quay trong tối đa 60 ngày sau khi chúng được ghi lại. Nest Aware cũng cung cấp quyền truy cập vào tính năng khuôn mặt quen thuộc, cho phép bạn gán tên cho những người được camera phát hiện và nhận cảnh báo vào lần tiếp theo khi họ xuất hiện trong trường xem của camera.

Máy ảnh có khả năng thu phóng 6x cho phép bạn chọn chi tiết trong video, HDR đảm bảo bạn có thể nhìn rõ các chi tiết, ngay cả khi môi trường xung quanh đặc biệt sáng hoặc bóng đổ. Nó cũng tích hợp với Trợ lý Google giúp bạn có thể xem cảnh quay của camera trên màn hình của bất kỳ màn hình thông minh nào của Google trong nhà bạn.

Google Nest Cam (pin) có thể lưu trữ cục bộ lên đến 60 phút video nếu Wi-Fi của bạn bị ngắt hoặc máy ảnh hết pin và sau khi trực tuyến trở lại, nó sẽ tự động tải cảnh quay này lên đám mây để có thể xem được trong ứng dụng, làm cho nó trở nên lý tưởng nếu bạn gặp sự cố mất mạng. 

Với giá $ 179,99 / £ 179,99 / AU $ 329, Google Nest Cam (pin) là một camera an ninh gia đình tầm trung và lý tưởng cho những ai muốn có sự linh hoạt về nơi có thể lắp đặt camera của mình hoặc cho những người muốn xem lại cảnh quay cho trong khoảng thời gian giới hạn sau khi được chụp mà không phải trả tiền đăng ký dịch vụ lưu trữ đám mây. 

google nest cam (2)
 

Giá và tính khả dụng của Google Nest Cam (pin)

 •  Giá niêm yết: $ 179,99 / £ 179,99 / AU $ 329

Google Nest Cam (pin) có giá $ 179,99 / £ 179,99 / AU $ 329 và có sẵn để đặt hàng ngay bây giờ. Như chúng tôi đã đề cập, đây là sản phẩm kế thừa của Google Nest IQ Indoor, có giá $ 299 / £ 299 / AU $ 399 khi ra mắt và Google Nest IQ Outdoor, có sẵn ở Hoa Kỳ và Vương quốc Anh và có giá $ 329 / £ 329 (khoảng AU $ 425) 

Google Nest Cam (pin) là một trong ba máy ảnh Google Nest được ra mắt trong năm nay. Google Nest Cam với Floodlight, là một camera an ninh được cung cấp điện chính với hai đèn LED, sẽ có giá 279,99 đô la / 269,99 bảng Anh (khoảng 370 đô la Úc) trong khi Google Nest Cam Indoor sẽ là camera an ninh gia đình giá cả phải chăng nhất của Google, có giá 99,99 đô la / £ 89,99 (khoảng AU $ 130). Cả hai đều sẽ được tung ra vào cuối năm 2021. 

Như chúng tôi đã đề cập, Google Nest Cam (pin) sẽ lưu trữ các video clip được camera ghi lại miễn phí trong tối đa ba giờ, với các thuật toán của Google xác định clip nào được lưu dựa trên chuyển động và âm thanh được xác định trong video. Nếu muốn xem clip trong thời gian dài hơn, bạn có thể đăng ký dịch vụ Nest Aware, dịch vụ cung cấp tính năng ghi liên tục và lưu trữ cảnh quay trong tối đa 60 ngày, với giá bắt đầu từ $ 5 / £ 5 / AU $ 9 mỗi tháng.

google nest cam (3)

Thiết kế

 • Chạy bằng pin
 • Yêu cầu các phụ kiện bổ sung để được sử dụng trên mặt đất tự do
 • Tấm từ tính giúp dễ dàng điều chỉnh góc máy ảnh

Google Nest Cam (pin) là một camera an ninh gia đình nhỏ gọn có kích thước 3,27 x 3,27 x 3,27 inch / 8,3 x 8,3 x 8,3cm (wxdxh). Thiết kế màu trắng mờ được bổ sung bởi lớp sơn đen bóng chứa ống kính camera Full HD 130 độ, cùng với đèn LED chiếu sáng màu xanh lục khi phát hiện chuyển động, loa và micrô cho phép bạn trò chuyện với bất kỳ ai trong phạm vi camera của chế độ xem.

Google Nest Cam (pin) chịu được thời tiết và có thể được gắn bên ngoài hoặc sử dụng trong nhà. Nó đi kèm với một tấm từ tính cho phép bạn định vị máy ảnh ở góc mong muốn khi gắn nó lên tường, trong khi nếu bạn muốn sử dụng máy ảnh tự do, bạn sẽ cần đầu tư vào một giá đỡ tùy chọn, có giá $ 34,99 / £ 29,99 / 59 đô la Úc.

Google Nest Cam (pin) được cấp nguồn bằng pin sạc lại được, mặc dù nó cũng có thể được cấp nguồn chính. Nó được cung cấp với cáp chính trong nhà 3,3ft / 1m, trong khi nếu bạn lắp máy ảnh bên ngoài, thì có sẵn cáp chống thời tiết, có giá 34,99 đô la / 29,99 đô la / 59 đô la Úc. 

Giống như Google Nest Doorbell (pin), Google Nest Cam (pin) sẽ lưu trữ cục bộ video lên đến 60 phút nếu Wi-Fi bị ngắt hoặc nguồn bị cắt. Khi máy ảnh trực tuyến trở lại, cảnh quay này sẽ được tải lên đám mây và có thể xem được trong dòng thời gian của các sự kiện của bạn. 

Việc thiết lập máy ảnh bằng ứng dụng Google Home tương đối đơn giản và chúng tôi rất ấn tượng rằng trong quá trình này, chúng tôi đã được cung cấp rất nhiều mẹo hữu ích khi gắn máy ảnh lên tường, cũng như được nhắc chọn cách hoạt động của máy ảnh khi chúng tôi vắng nhà, hoặc bên trong tài sản. 

google nest cam (4)

Kết quả thử nghiệm

 • Cảnh quay chi tiết, rõ ràng cả ban ngày và ban đêm
 • Trường nhìn 130 độ hiển thị hiệu ứng mắt cá nhẹ 
 • Gương mặt thân quen có thể cảnh báo cho bạn khi máy ảnh phát hiện bạn bè và gia đình

Google Nest Cam (pin) ghi lại cảnh quay rõ nét cả ban ngày và ban đêm, trong khi khả năng thu phóng 6x cho phép chúng tôi phóng to video để xem các chi tiết nhỏ rõ ràng hơn. Cảnh quay được ghi bằng màu vào ban ngày, nhưng ở dạng đen trắng trong điều kiện ánh sáng yếu và khả năng HDR của máy ảnh đảm bảo rằng chúng ta vẫn có thể nhìn thấy chi tiết trong các vùng tối của cảnh quay hoặc khi mặt trời chiếu sáng rực rỡ. Chúng tôi nhận thấy trường nhìn 130 độ đã tạo ra hiệu ứng mắt cá nhẹ trong video, mặc dù điều này không làm giảm độ rõ nét của cảnh quay. 

Google Nest Cam (pin) tỏ ra hiệu quả trong việc xác định mọi người trong trường nhìn của nó, cũng như động vật và xe cộ. Nếu máy ảnh được sử dụng với đăng ký Nest Aware, bạn có thể gán tên cho khuôn mặt của bạn bè và gia đình và khi nhận được cảnh báo, bạn sẽ được thông báo cho dù đó là khuôn mặt được nhận dạng hay người lạ trong trường xem của camera. 

Có một loạt chế độ cho phép bạn trang bị hoặc tắt máy ảnh trong các tình huống khác nhau và chúng tôi đã tìm thấy chức năng geofence, sử dụng vị trí điện thoại của bạn để gắn hoặc tắt máy ảnh dựa trên việc bạn đang ở nhà hay ở xa nơi ở , có hiệu lực. 

Google Nest Cam (pin) cũng cung cấp nhiều tùy chỉnh để quản lý số lượng thông báo bạn nhận được, từ việc chọn nguồn chuyển động mà bạn muốn được cảnh báo, đến tạo các khu vực hoạt động để bạn chỉ được thông báo về chuyển động trong các khu vực đó .  

google nest cam (5)
 

Ứng dụng

 • Dễ điều hướng
 • Tích hợp với Trợ lý Google 
 • Cần đăng ký để nhận dạng khuôn mặt

Không giống như các Máy ảnh Google Nest trước đây, Google Nest Cam (pin) hoạt động với ứng dụng Google Home, rất dễ sử dụng: chỉ cần chọn máy ảnh từ danh sách các thiết bị tương thích với Trợ lý Google trong nhà của bạn và bạn có thể xem mức pin của máy ảnh , cũng như truy cập nguồn cấp dữ liệu trực tiếp của nó và xem toàn bộ lịch sử ghi hoặc truy cập menu cài đặt.

Máy ảnh sẽ chỉ lưu trữ miễn phí các video clip trong ba giờ qua, điều này đối với hầu hết mọi người sẽ không thực sự đủ dài. Nếu muốn giữ và có thể xem cảnh quay lâu hơn, bạn cần đăng ký Nest Aware, như đã đề cập ở trên.

Có rất nhiều tùy chọn tùy chỉnh và cũng như quản lý số lượng thông báo mà máy ảnh gửi cho bạn, bạn cũng có thể điều chỉnh thời lượng của các video clip mà nó quay, độ nhạy của máy ảnh với chuyển động và cả âm lượng của máy ảnh. 

Vì Google Nest Cam (pin) tương thích với Trợ lý Google, bạn có thể yêu cầu trợ lý giọng nói của Google hỗ trợ hoặc tắt máy ảnh và nếu bạn có màn hình thông minh Google Nest, chẳng hạn như Google Nest Hub (thế hệ thứ 2), bạn cũng có thể xem nguồn cấp dữ liệu trực tiếp của máy ảnh trên màn hình của màn hình thông minh.

google nest cam (6)
 

Tuổi thọ pin của google nest cam

 • Pin kéo dài đến ba tháng giữa các lần sạc
 • Mất năm giờ để sạc đầy pin
 • Pin không thể thay thế

Google cho biết Nest Cam (pin) sẽ kéo dài đến ba tháng giữa các lần sạc, mặc dù điều này sẽ phụ thuộc vào tần suất và thời gian kích hoạt chế độ xem trực tiếp, cũng như tần suất phát hiện chuyển động. Chúng tôi không thể xác nhận điều này dựa trên 'cách sử dụng thông thường', vì chúng tôi đã đưa máy ảnh qua thử nghiệm nặng trong một khoảng thời gian ngắn cho bài đánh giá này. 

Pin mất năm giờ để sạc đầy, điều này thật đáng thất vọng, vì pin được tích hợp trong máy ảnh sẽ không hoạt động khi đang sạc pin. Chúng tôi muốn thấy pin có thể thay thế, như trong Arlo Ultra 2 và Arlo Pro 4, do đó, với điều kiện bạn mua thêm pin, máy ảnh sẽ không bao giờ ngoại tuyến. 

Tôi có nên mua Google Nest Cam (pin) không?

 • Mua nó nếu ...

Bạn muốn có một camera an ninh chạy bằng pin
Không giống như các camera an ninh gia đình trước đây của Google, Google Nest Cam này được cấp nguồn bằng pin có thể sạc lại, mang lại sự linh hoạt hơn về vị trí có thể lắp đặt.  

 Bạn muốn nhận dạng khuôn mặt
Nếu đăng ký Nest Aware, bạn sẽ có thể gán tên cho các khuôn mặt được camera phát hiện và nhận thông báo khi chúng - hoặc khuôn mặt lạ - được phát hiện trong trường xem của camera.  

Bạn có Wi-Fi không đáng tin cậy
Google Nest Cam (pin) sẽ lưu trữ cục bộ lên đến 60 phút video nếu Wi-Fi của bạn gặp sự cố và tải nó lên đám mây khi truy cập internet được khôi phục, lý tưởng cho những người thường xuyên trải nghiệm Mất kết nối Wi-Fi.   

 • Đừng mua nó nếu ...

Bạn muốn tầm nhìn ban đêm có màu
Không giống như camera an ninh gia đình của Arlo và Ring, Google Nest Cam (pin) không ghi lại cảnh quay ban đêm bằng màu sắc. Nếu đây là một ưu tiên cho bạn, thì hãy xem xét một chiếc máy ảnh từ một trong những thương hiệu đó. 

Bạn muốn lưu trữ cục bộ các cảnh quay đã ghi
Máy ảnh này không lưu trữ video cục bộ và mặc dù nó sẽ lưu miễn phí các cảnh quay trong ba giờ trên đám mây, nhưng chúng tôi cho rằng điều này không đủ dài. Chúng tôi muốn thấy một tùy chọn để lưu trữ video cục bộ cho những người không muốn tách ra để đăng ký hàng tháng. 

Bạn muốn có đèn và còi báo động tích hợp
Ngoài ra, không giống như các máy ảnh từ các đối thủ như Ring và Arlo, Google Nest Cam (pin) không có đèn hoặc còi báo động tích hợp sẵn. Nếu đây là một tính năng quan trọng trong camera an ninh đối với bạn, thì Google Nest Cam có Floodlight sẽ rất đáng để sử dụng, sẽ ra mắt vào cuối năm nay. 

Tác giả bài viết: tung0911

Nguồn tin: www.techradar.com

 Từ khóa: Google Nest Cam pin

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Mã bảo mật   

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây