• Tư vấn:
 • Hỗ trợ trực tuyến 
  STT Hỗ trợ viên Yahoo Skype Số máy lẻ
  1 TỔNG ĐÀI HỖ TRỢ Chat Skype *** 0225.3559911 *** 3559922 *** 3559919
  2 KINH DOANH PHÂN PHỐI Chat Skype MS MAI ☎️ 0942 559 911 0928 559 911 MS VÂN ☎️ 0839 559 911
  3 KINH DOANH BÁN LẺ Chat Skype ☎️ 0816559911 ☎️ 0355 559 911 - ☎️ 0817 559 911
  4 PHÒNG KỸ THUẬT Chat Skype ☎️ 0225.3559 911 - 0786 559 911
  5 DỰ ÁN KHÁCH HÀNG Chat Skype MR VĂN THƠ : 0916559911 - 0936585833
 • Tin nổi bật

Cách tải xuống video YouTube miễn phí để xem ngoại tuyến

Thứ năm - 26/08/2021 15:57
Rất dễ dàng có một bộ sưu tập các video YouTube đã tải xuống để phát bất cứ khi nào bạn muốn. Trong khi YouTube Premium cho phép người dùng tải xuống video để xem ngoại tuyến, các phương pháp miễn phí cũng có sẵn cho phép bạn xem hoặc nghe chúng mà không cần sử dụng ứng dụng chính thức.

Tải xuống video YouTube là cách lý tưởng để giúp bạn giải trí trên máy bay, tàu hỏa và trên đường đi làm khi không có truy cập Internet gần đó. Đó là một giải pháp tuyệt vời nếu bạn có gói di động với dung lượng dữ liệu hạn chế, cho phép bạn thưởng thức nội dung yêu thích khi đang di chuyển mà không có nguy cơ vượt quá dung lượng dữ liệu của mình.
cach tai video tren youtube (2)
 

Việc sử dụng các ứng dụng của bên thứ ba để tải xuống video YouTube là vi phạm điều khoản dịch vụ của YouTube - điều khoản quy định rằng bạn chỉ có thể phát trực tiếp video từ máy chủ của YouTube . Việc tải xuống các video trên YouTube cũng khiến bạn có khả năng vi phạm bản quyền trừ khi bạn được chủ sở hữu bản quyền cho phép, video đó thuộc miền công cộng hoặc chính bạn sở hữu video đó. 

Điều đó nói rằng, YouTube cung cấp một số cách để tải video xuống thông qua dịch vụ web và các ứng dụng của riêng mình. Trong hướng dẫn này, chúng tôi sẽ giải thích cách thực hiện việc này và đưa bạn qua các tùy chọn khác có sẵn cho iPhone, Android, Mac và PC. 

cach tai video tren youtube (3)
 

1. Tải xuống trình tải xuống video 4K

Để tải video YouTube xuống PC chạy Windows, hãy bắt đầu bằng cách tải xuống và cài đặt Trình tải xuống video 4K . Phần mềm đa năng này hoàn toàn miễn phí và có thể tải xuống toàn bộ danh sách phát cũng như video 360 độ và 3D. Khi hoàn tất, hãy chọn hộp được đánh dấu 'Khởi chạy' và nhấp vào 'Kết thúc'.

cach tai video tren youtube (4)

2. Sao chép và dán URL video

Mở trình duyệt web của bạn, tìm video bạn muốn tải xuống từ YouTube và sao chép URL của nó từ thanh địa chỉ. Sau đó, quay lại Trình tải xuống video 4K và nhấp vào nút 'Dán liên kết' màu xanh lục ở trên cùng bên trái.

Phần mềm sẽ lấy thông tin về video và cung cấp cho bạn nhiều lựa chọn về chất lượng. Những điều này sẽ khác nhau tùy thuộc vào chất lượng của video gốc, nhưng phần mềm có thể tải xuống video YouTube ở định dạng 4K nếu có.

cach tai video tren youtube (5)

3. Chọn chất lượng và định dạng

4K Video Downloader sẽ cho phép bạn tải xuống toàn bộ video YouTube hoặc chỉ tách âm thanh. Chọn lựa chọn ưa thích của bạn bằng menu thả xuống ở bên trái, sau đó chọn định dạng bằng menu bên phải. Chúng tôi thích MP4 hơn cho video của mình vì nó mang lại sự cân bằng tốt giữa chất lượng và kích thước tệp - và về cơ bản sẽ phát trên mọi thiết bị.

Sau đó, chọn chất lượng của bạn. Để phát lại video trên TV hoặc PC của bạn, chúng tôi khuyên bạn nên chọn độ phân giải cao nhất, nhưng lưu ý rằng điều này sẽ mất nhiều thời gian hơn và sẽ chiếm nhiều dung lượng hơn. May mắn thay, bạn có thể kiểm tra kích thước tệp ước tính ở bên trái để xem nó sẽ chiếm bao nhiêu dung lượng.

Bạn cũng có thể chọn nơi lưu video đã tải xuống bằng nút 'Duyệt qua' ở dưới cùng. Khi bạn hài lòng, hãy nhấp vào 'Tải xuống'.

cach tai video tren youtube (6)
 

4. Youtube Video Downloader

Video YouTube bây giờ sẽ được tải xuống cho bạn. Nếu có các video khác trong kênh của người sáng tạo, Trình tải xuống video 4K sẽ hỏi bạn có muốn tải xuống các video đó hay không. Nó có thể tải xuống tối đa 24 video cùng một lúc.

Sau khi tải xong video, bạn có thể tìm video trong thư mục đích hoặc nhấp chuột phải vào video trong 4K Video Downloader và chọn 'Phát'. Trừ khi bạn điều chỉnh cài đặt, video sẽ ở trong danh sách này cho đến khi bạn chọn xóa nó - ngay cả khi bạn đóng và khởi động lại phần mềm.

cach tai video tren youtube (7)

Cài đặt TubeMate

TubeMate là một trong những công cụ phổ biến nhất để tải video YouTube trên điện thoại thông minh Android và với lý do chính đáng: nó thực sự dễ sử dụng và có các tính năng bạn cần mà không có bất kỳ tiếng chuông và còi nào bạn không có.

Trình tải xuống video TubeMate không có sẵn trên Cửa hàng Google Play (Google không quá quan tâm đến trình tải xuống YouTube), vì vậy trước hết bạn cần cho phép thiết bị Android của mình cài đặt và chạy các ứng dụng được tải xuống từ những nơi khác. Hãy thận trọng khi bật cài đặt này, vì bạn sẽ muốn đảm bảo rằng mình chỉ tải xuống các ứng dụng mà bạn biết là an toàn.

Mở 'Cài đặt' và đi tới 'Bảo mật'. Cuộn xuống và bên cạnh nơi có nội dung 'Không rõ nguồn gốc', hãy nhấn vào nút gạt để bật cài đặt này. Bây giờ, trên thiết bị Android của bạn, hãy truy cập trang web TubeMate YouTube Downloader và chọn một trong các trang web đã được xác minh để tải xuống.

cach tai video tren youtube (9)

2. Chọn một video để tải xuống

Bạn có thể thấy thông báo cảnh báo về việc tải xuống tệp APK, vì vậy hãy nhấp vào 'OK' để cho phép. Sau khi TubeMate đã tải xuống, hãy chạy tệp và nhấn vào 'Cài đặt', sau đó nhấn vào 'Mở'. Sau đó, bạn sẽ được thông báo quyền nào mà trình tải xuống video cần để chạy. Nếu bạn hài lòng với việc tiếp tục, hãy tiếp tục và ứng dụng sẽ khởi chạy.

TubeMate trông giống như ứng dụng YouTube chính thức dành cho Android, với nền đen. Tìm kiếm video và bắt đầu phát, sau đó nhấn vào nút 'Tải xuống' màu đỏ xuất hiện ở dưới cùng bên phải.

cach tai video tren youtube (10)

3. Tải xuống video

Điều tiếp theo bạn sẽ thấy là danh sách các định dạng. Bạn sẽ thấy các định dạng video và âm thanh cũng như các tùy chọn chất lượng và độ phân giải khác nhau cho mỗi định dạng. Nếu bạn có một thiết bị cao cấp thì hãy tải xuống các phiên bản chất lượng cao nhất có thể, nhưng hãy nhớ rằng độ phân giải càng cao thì tệp càng lớn: nếu điện thoại hoặc máy tính bảng của bạn không có nhiều dung lượng trống, video YouTube sẽ sớm lấp đầy nó. hướng lên.

Khi bạn hài lòng, hãy nhấn lại vào nút 'Tải xuống' màu đỏ. Video sẽ tải xuống ở chế độ nền, vì vậy bạn có thể tiếp tục sử dụng điện thoại của mình như bình thường - mặc dù việc tải xuống video sử dụng rất nhiều nước và có thể khiến phần mềm của bạn hết nhanh hơn.

Bạn cũng có thể thêm video YouTube vào hàng đợi để tải xuống sau. Điều này hữu ích nếu bạn hiện đang sử dụng 4G và muốn đợi cho đến khi bạn có Wi-Fi trước khi tải xuống bất kỳ tệp lớn nào.

TẢI VIDEO YOUTUBE XUỐNG IPHONE

Quá trình tải xuống các clip YouTube hơi khác một chút tùy thuộc vào hệ điều hành Apple mà bạn đang sử dụng. Nếu bạn đang sử dụng iOS trên iPhone, iPad hoặc iPod touch thì bạn sẽ cần phương pháp đầu tiên của chúng tôi và nếu bạn đang sử dụng OS X hoặc MacOS trên máy Mac, bạn sẽ cần phương pháp thứ hai.

Trên iOS, mẹo là cài đặt một ứng dụng nhỏ thông minh có tên là Documents . Đó là một trình quản lý tệp, nhưng nó cũng có thể tải xuống các clip YouTube. Quá trình này có một chút rắc rối nhưng vẫn đơn giản.

Trước hết, hãy tìm clip bạn muốn tải xuống trong ứng dụng YouTube dành cho iOS hoặc trong Safari. Khi bạn đã tìm thấy nó, hãy nhấn vào biểu tượng 'Chia sẻ' và sau đó nhấn vào 'Sao chép liên kết'.

cach tai video tren youtube (11)

Mở Tài liệu và tìm biểu tượng trình duyệt web của nó, biểu tượng này là la bàn nhỏ ở dưới cùng bên phải của màn hình. Nhấn vào đó và truy cập savefrom.net . Dán địa chỉ của clip YouTube vào hộp nhập lớn, chọn các tùy chọn chất lượng bạn thích và tệp sẽ bắt đầu tải xuống.

Khi nó hoàn tất, nó sẽ xuất hiện trong phần tải xuống của Documents, từ đó bạn có thể kéo nó qua 'Photos> Camera Roll' để nó có sẵn từ bên ngoài ứng dụng Documents5.

TẢI VIDEO YOUTUBE XUỐNG MÁY MAC

cach tai video tren youtube (1)

Trên máy Mac có rất nhiều tùy chọn, nhưng một trong những tùy chọn đơn giản nhất là MacX YouTube Downloader ( cũng có sẵn cho Windows ). Tất cả những gì bạn cần làm là thêm liên kết và chọn các tùy chọn chất lượng, và bạn có thể tải xuống nhiều clip cùng một lúc.

Đọc tiếp để tìm hiểu thêm về các định dạng video và cài đặt chất lượng khi tải xuống video YouTube.

LỜI KHUYÊN BỔ SUNG

Tải xuống video bằng YouTube Premium

Nếu đăng ký YouTube Premium , bạn sẽ được hưởng nhiều đặc quyền khác nhau, bao gồm khả năng tải video xuống để xem ngoại tuyến mà không cần phần mềm của bên thứ ba. Bạn có thể thực hiện việc này bằng ứng dụng YouTube, YouTube Music và YouTube trò chơi. Lưu ý rằng bạn chỉ có thể xem các video đã tải xuống bằng ứng dụng - bạn không thể di chuyển tệp video sang thiết bị khác hoặc xem bằng trình phát khác.

Bắt đầu xem video, sau đó nhấn vào nút 'Tải xuống' (mũi tên màu xám) bên dưới trình phát và chọn cài đặt chất lượng. Khi video đã được tải xuống từ YouTube thành công, bạn có thể tìm thấy video đó trong tab Thư viện hoặc Tài khoản của mình.

Bạn phải đăng nhập vào tài khoản của mình để xem video đã tải xuống và bạn không thể trả lời video bằng nhận xét hoặc lượt thích khi xem chúng ngoại tuyến.

Tôi có thể tải xuống video YouTube ở những định dạng nào?

Các ứng dụng tải xuống video thường cung cấp cho bạn lựa chọn định dạng tệp. Phổ biến nhất là MP4, 3GP, AVI và MOV; lựa chọn cài đặt định dạng và chất lượng sẽ ảnh hưởng đến nội dung bạn có thể xem video của mình và chất lượng của video.

Nếu bạn không quá băn khoăn về chất lượng video, 3GP là định dạng tệp dành cho bạn. Nó hoàn hảo cho điện thoại di động màn hình nhỏ và khủng khiếp trên bất kỳ thứ gì khác, nhưng các tệp rất nhỏ - điều này quan trọng đối với điện thoại di động cũ, vì chúng thường không có nhiều bộ nhớ trên bo mạch hoặc bất kỳ khả năng mở rộng bộ nhớ nào.

Đối với các thiết bị khác, MOV là định dạng video của Apple và hoạt động trên mọi máy Mac, AVI được phát triển bởi Microsoft và hoạt động tốt trên PC và MP4 là định dạng video tương đương với MP3 và hoạt động trên hầu hết mọi thứ. Để có khả năng tương thích tối đa, chúng tôi khuyên bạn nên gắn bó với MP4.

Làm thế nào về chất lượng video?

Quyết định tiếp theo bạn cần đưa ra là chất lượng video. Nếu bạn đang tải xuống thông qua một dịch vụ như ClipConverter - một quy trình được giải thích trên trang trước của bài viết này, bạn sẽ được lựa chọn nguồn video. Đó là bởi vì YouTube phát trực tuyến ở nhiều chất lượng khác nhau, từ 3GP cho điện thoại di động cũ đến độ nét cao 1080p cho màn hình HD lớn.

Ngoài 3GP, bạn có bốn tùy chọn ở đây cho máy tính, điện thoại thông minh hoặc máy tính bảng của mình: 360p, 480p, 720p và 1080p. Chất lượng càng cao thì tệp càng lớn, vì vậy mẹo là cân bằng giữa chất lượng và kích thước: trừ khi bạn đang xem trên màn hình thực sự lớn, bạn có thể quản lý mà không có chất lượng 1080p trừ khi bạn có rất nhiều bộ nhớ dự phòng (mặc dù video 360p sẽ không đẹp trên màn hình HD).

Trừ khi bạn có dung lượng lưu trữ không giới hạn, sự đánh đổi thường có nghĩa là tìm chất lượng video thấp nhất mà bạn có thể chấp nhận được trên màn hình mà bạn sẽ xem video.

Nếu video bạn đang tải xuống có nhạc, không quan trọng chất lượng video bạn chọn - nhạc nền có cùng tốc độ bit cho dù bạn xem video 480p hay 1080p. Đó là bởi vì luồng âm thanh và video của YouTube là hai thứ riêng biệt, vì vậy việc điều chỉnh chất lượng video không tạo ra bất kỳ sự khác biệt nào đối với chất lượng của nhạc phim.

Tác giả bài viết: tung0911

Nguồn tin: www.techradar.com

Chú ý: Việc đăng lại bài viết trên ở website hoặc các phương tiện truyền thông khác mà không ghi rõ nguồn  là vi phạm bản quyền

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Mã bảo mật   

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây