• Tư vấn:
 • Hỗ trợ trực tuyến 
  STT Hỗ trợ viên Yahoo Skype Số máy lẻ
  1 TỔNG ĐÀI HỖ TRỢ Chat Skype *** 0225.3559911 *** 3559922 *** 3559919
  2 KINH DOANH PHÂN PHỐI Chat Skype MS MAI ☎️ 0942 559 911 0928 559 911 MS VÂN ☎️ 0839 559 911
  3 KINH DOANH BÁN LẺ Chat Skype ☎️ 0816559911 ☎️ 0355 559 911 - ☎️ 0817 559 911
  4 PHÒNG KỸ THUẬT Chat Skype ☎️ 0225.3559 911 - 0786 559 911
  5 DỰ ÁN KHÁCH HÀNG Chat Skype MR VĂN THƠ : 0916559911 - 0936585833
 • Tin nổi bật

Những máy in tốt nhất năm 2021 cho văn phòng

Thứ hai - 23/08/2021 07:59
Những máy in tốt nhất năm 2021 cho văn phòng
Bạn đang làm việc văn phòng hay tại nhà, sở hữu 1 chiếc máy in chất lượng tốt sẽ giúp bạn thuận tiện hơn trong công việc in văn bản hoặc in ảnh. TmT SẼ giới thiệu một số loại máy in tốt nhất năm 2021 cho bạn sau đây.

Các loại máy in văn phòng tốt nhất năm 2021

Ngay cả khi bạn đang làm việc một mình trong bộ đồ ngủ, vẫn có lúc bạn cần một bản in tài liệu. Có một máy in văn phòng nhà vẫn vô cùng tiện dụng bất chấp sự có mặt khắp nơi gần các màn hình kỹ thuật số - từ điện thoại  tới TV để  máy tính xách tay . Nếu bạn đang làm việc từ xa , một chiếc máy in nhanh, đáng tin cậy có thể giúp công việc thuận tiện hơn rất nhiều. Tuy nhiên, việc mua sắm một chiếc máy in không hề dễ dàng hiểu trừ khi bạn đã quen thuộc với các thông số kỹ thuật của máy in.
Máy móc là một thị trường rất năng động, nơi giá cả có thể thay đổi liê tục.  Ví dụ: trong thời gian thử nghiệm máy in của chúng tôi, chúng tôi thấy giá của HP OfficeJet Pro 9025 được bán với giá thấp nhất là 100 đô la và cao nhất là 250 đô la. Bài học rút ra: Trừ khi bạn có nhu cầu máy in khẩn cấp, bạn nên xác định một hoặc hai kiểu máy in phù hợp với mình, theo dõi các ưu đãi và giảm giá máy in - và nhảy vào giá tốt khi bạn thấy nó.

Tin tốt là: Mọi máy in được cấu hình bên dưới đều có thể xử lý các vấn đề cơ bản về in ấn. Chúng có thể xử lý in di động và in không dây từ điện thoại hoặc bất kỳ PC, Mac hoặc Chromebook nào qua kết nối cáp và thông qua kết nối máy in không dây. (Lưu ý rằng không phải tất cả máy in hỗ trợ giao thức AirPrint của Apple và Cloud Print của Google, các giao thức này thường ít phức tạp hơn so với các hệ thống độc quyền của nhà cung cấp máy in.) 

Phụ thuộc vào nhu cầu in sẽ quyết định bạn nên chọn máy in nào phù hợp với bạn. Nếu bạn chủ yếu làm việc với danh sách mua sắm, vé hòa nhạc hoặc hành trình du lịch, chất lượng in được cho là ít quan trọng hơn tốc độ in và giá cả. Nếu bạn đang sử dụng máy in của mình cho các tài liệu chuyên nghiệp hoặc in ảnh, độ chính xác của màu sắc, chất lượng in và bao gồm các tính năng như in không viền sẽ là điểm chú ý để bạn lựa chọn máy in phù hợp.

Chúng tôi đã thử nghiệm và xem xét các mẫu máy hàng đầu dành cho gia đình và văn phòng nhỏ từ bốn nhà cung cấp chính: Brother, Canon, Epson và HP. Dù bạn in cho mục đích kinh doanh hay cá nhân, tại nhà hay tại văn phòng, chúng tôi đều có máy in tốt nhất dành cho bạn.

Các loại máy in gia đình tốt nhất năm 2021

Brother MFC-J895DW
 

screen shot 2020 02 04 at 3 16 59 pm

 

Trong cuộc tìm kiếm của TMT về máy in màu giá cả phải chăng hoạt động tốt là Brother MFC-J895. Nó có giá cả hợp lý, dễ cài đặt và sử dụng, tốc độ nhanh, cung cấp cả tài liệu và in ảnh nhanh hơn so với máy in thông thường. Nó có thể quét, fax và sao chép và có màn hình cảm ứng màu 2,7 inch, dung lượng băng cassette 150 trang và khay nạp tài liệu tự động và có thể thực hiện in hai mặt.

Hơn hết: Bốn hộp mực máy in đi kèm có kích thước gấp đôi so với hộp mực thông thường bền hơn nhiều loại máy in khác. Kết quả khảo sát cho thấy những khối lượng công việc giống hệt nhau, J895 vẫn còn 40% mực còn những máy khác đã hết mực, ở mức thấp hoặc khô. Thiết kế chu đáo của MFC-J895 giúp bạn dễ dàng truy cập vào các hộp mực thông qua một bảng điều khiển phía trước và điều chỉnh.

Các bức ảnh từ máy trông có vẻ ít màu sắc hơn và độ tương phản cao hơn so với những bức ảnh được tạo ra bởi các dòng máy tương tự của Epson và Canon. Tuy nhiên, để sử dụng hàng ngày, Brother MFC-J895 là một máy in tuyệt vời mang đến sự kết hợp tốt nhất giữa giá cả, hiệu suất và tính dễ sử dụng.

Máy in màu tốt nhất năm 2021

screen shot 2020 02 24 at 4 14 52 pm

Nếu bạn cần sản xuất hàng loạt tài liệu tầm cỡ chuyên nghiệp - báo cáo nghiên cứu thị trường, đề xuất kinh doanh hoặc tài liệu quảng cáo - bạn sẽ cần một máy in laser. Những thiết bị cao cấp này mang lại chất lượng chuyên nghiệp, vượt trội hơn hẳn so với máy in phun. Giá thành rẻ hơn mong đợi, khiến nó trở thành một lựa chọn máy in gia đình tuyệt vời. 

Canon LBP622Cdw không có khả năng quét hoặc sao chép, nhưng nó đem lại màu sắc văn bản và đồ họa màu sống động với mức độ tương phản và phạm vi cao, trên cả giấy trắng và máy in màu. Bạn cũng không sợ tốn mực nhờ hộp mực dung lượng cao,  một điều hiếm thấy trong số các tùy chọn máy in laser trong phạm vi giá này. Trung bình, tài liệu đen trắng có giá khoảng 3 xu một trang và tài liệu màu có giá 3,8 xu một trang.Tốc độ in của máy trung bình.

LBP622Cdw có khay nạp một tờ có thể lấy phong bì và ảnh trong khi vẫn để khay giấy 250 tờ thông thường của bạn không bị xáo trộn. Và bạn có thể xếp tối đa 10 phong bì trong khay giấy chính, nhiều gấp đôi so với hầu hết các tùy chọn máy in laser khác. 

Và mặc dù màn hình LCD năm dòng của máy in này không phải là màn hình cảm ứng, rất dễ điều hướng và cung cấp thông tin hữu ích bao gồm tên công việc và người đã gửi công việc. Ngoài ra còn có một cổng USB cho phép bạn kết nối và in nếu mạng gặp sự cố.

Máy in ảnh tốt nhất năm 2021

Canon Pixma iP8720

screen shot 2020 02 04 at 3 25 31 pm

Nếu bạn đang tìm kiếm một máy in có thể làm tất cả, hãy tiếp tục tìm kiếm. Nhưng nếu bạn đang tìm kiếm một chiếc máy ảnh mang lại những bức ảnh đầy màu sắc và sống động, với tông màu tự nhiên, độ tương phản cao và chi tiết tuyệt vời, thì Canon Pixma iP8720 là một lựa chọn tuyệt vời.

Với kích thước khoảng 23 x 13 x 6 inch, máy in Canon này đủ lớn để chứa sáu hộp mực - và in ảnh 13x19 inch. Máy in Canon này không có điều khiển vật lý hoặc màn hình LCD, vì vậy bạn điều khiển nó thông qua hộp thoại máy in trên thiết bị của mình. Thay vì khay giấy truyền thống, bạn chỉ cần xếp phương tiện bạn chọn vào khay nạp tài liệu phía sau, giúp dễ dàng hoán đổi các loại giấy và kích thước khác nhau. (Bạn sẽ nhận được kết quả in ảnh tốt nhất từ ​​giấy ảnh Canon; hầu hết các máy in đều cung cấp đầu ra chất lượng cao nhất khi chúng phù hợp với nhãn hiệu giấy của riêng họ.) 

Hộp mực của Canon iP8720 tồn tại lâu hơn so với đối thủ cạnh tranh tập trung vào ảnh của nó, thậm chí còn tính đến lượng mực bổ sung cần thiết để tạo ra các bản in 13x19 inch. Và nó rất nhanh: Nó đã in một bức ảnh 8,5x11 inch chỉ trong hơn 2 phút - nhanh hơn 30 giây so với người về nhì. Một lần nữa, máy in Canon này không phải là tất cả trong một. Máy in này không quét hoặc sao chép. Nếu đó là một người phá vỡ thỏa thuận, hãy xem các lựa chọn khác của chúng tôi bên dưới.

Máy in tốt nhất dùng cho không gian nhỏ

HP LaserJet Pro M15w

screen shot 2020 08 20 at 7 59 13 am
Nếu không gian chật hẹp nhưng bạn cần in nhãn vận chuyển, danh sách mua sắm hoặc bài tập về nhà vài lần một tháng - khả năng ngày càng tăng khi thời đại coronavirus kéo dài - thì đây chính là máy của bạn. HP LaserJet Pro M15w rất phù hợp cho các tác vụ thực tế, đơn giản và kích thước nhỏ gọn của nó, có chiều sâu khoảng 8 inch và chiều rộng 14 inch, hoàn toàn phù hợp trên giá sách. Và với trọng lượng chỉ 8,4 lbs, nó trở thành một chiếc máy in di động tuyệt vời cho các công việc in ấn nhẹ. nó kết nối qua Wi-Fi với hầu hết mọi thiết bị, có nghĩa là bạn có thể in từ điện thoại của mình. Nếu các sinh viên trong gia đình bạn có thể sống mà không có máy quét - xét cho cùng, máy ảnh điện thoại có thể xử lý hầu hết các công việc quét hiện nay - và đầu ra màu, thì LaserJet Pro M15w là một lựa chọn tuyệt vời với giá dưới 120 đô la.

Máy in giả rẻ tốt nhất 2021

HP DeskJet 3755

screen shot 2020 02 04 at 3 23 46 pm

Ngay cả khi bạn gần như không bao giờ cần máy in, khi bạn cần máy in, bạn cần có máy in. HP DeskJet này - một máy in di động giá rẻ, nhỏ và khiêm tốn - là giải pháp máy in gia đình hoàn hảo. Máy in HP này không có máy quét phẳng hoặc giường máy photocopy, vì vậy nó có thể gấp lại thành một máy nhỏ gọn 16 x 7 x 5,5 inch - có kích thước bằng một ổ bánh mì lớn. Có một khay phía sau có thể gập lại để chứa giấy, một máy quét gắn trên cùng và một khay giấy ra - nhưng nó rất nhỏ nên bạn có thể dễ dàng cất nó trên máy tính để bàn hoặc giá. Bạn không phải lo lắng về việc hết mực khi đang in nếu đăng ký tài khoản đăng ký HP Instant ink khi thiết lập máy in của mình. Hộp mực tức thì mới của HP sẽ tự động được gửi cho bạn khi mức mực gần hết. Bạn có thể hủy đăng ký bất kỳ lúc nào.

Chất lượng không phải là vấn đề. Nó không phải là một con ngựa làm việc. Chất lượng in không phải là phi thường. Nhưng HP DeskJet 3755 rẻ, không phô trương và sẵn sàng cho các công việc cơ bản khi bạn cần.

Máy in phun nhanh nhất 2021

HP OfficeJet Pro 9025

screen shot 2020 02 04 at 3 19 59 pm

Để đáp ứng nhu cầu in nhanh của mọi người. HP OfficeJet Pro 9025 giải quyết vấn đề này bằng cách xử lý tài liệu và bản in ảnh nhanh hơn hai đến ba lần so với các đối thủ cạnh tranh máy in phun của nó. Máy in hỗ trợ in hai mặt bao gồm quét hai mặt bản gốc hai mặt.

OfficeJet Pro 9025 chỉ mất 8 phút để in ra một báo cáo 30 trang, với đồ họa và ảnh, trên giấy thường ở cài đặt chất lượng "tốt nhất" . Nó quét ảnh với tốc độ in chỉ 8 giây so với 13 đến 14 giây của các máy in khác. Và nó đã in một bức ảnh 8,5x11 inch chỉ trong khoảng 2 phút, trong khi may khác mất gần 8 phút. 

Máy in phun này không tạp chung vào tốc độ - ít nhất là đối với văn bản. Nhưng ảnh lại là một câu chuyện khác. Mặc dù hầu hết các tông màu trông ổn, với độ tương phản cao phù hợp, màu đỏ quá chói. Và không có khay nạp giấy phía sau, vì vậy bạn sẽ phải hoán đổi giấy thường của mình cho các loại giấy chuyên dụng. 

HP cung cấp cho khách hàng dịch vụ đăng ký mực in tức thì của HP với chi phí mực in rẻ hơn 50% so với việc mua mực in theo kiểu gọi món. Có bốn gói hàng tháng - 50, 100, 300 hoặc 700 trang - bề ngoài đảm bảo rằng bạn có hộp mực mới và đủ mực trước khi hộp mực cũ của bạn hết.

Máy in ảnh tốt Epson

Epson Expression Photo XP-970

screen shot 2020 02 04 at 3 26 18 pm
Epson XP-970 giống một thiết bị tất cả trong một truyền thống hơn là chiếc máy in ảnh yêu thích của chúng tôi, Canon Pixma iP8720. Nó không thể phù hợp với Canon về chất lượng in - ảnh tối hơn và đôi khi quá xanh. Nhưng máy in gia đình này hoàn thiện hơn nhiều, với khả năng quét và sao chép, nó đi kèm với khay giấy truyền thống phía trước và khay nạp một tờ phía sau.

Canon Pixma TS8320

screen shot 2020 02 04 at 3 17 57 pm
 

Pixma TS830 của Canon khá đẹp và bóng bẩy - có các màu đen bóng, đỏ hoặc trắng, thay vì màu đen mờ hoặc màu be nhạt thường thấy. Nó có màn hình cảm ứng LCD màu 4,3 inch lớn và sáng, giúp bạn dễ dàng sử dụng - và theo dõi mức mực được hiển thị theo thời gian thực. 

TS8320 có sáu khe cắm hộp mực - hầu hết các máy in tất cả trong một chỉ có bốn - mang lại dung lượng cao hơn, nhưng cũng có nghĩa là có thêm hai hộp mực để thay thế, làm tăng chi phí sử dụng tổng thể. Tuy nhiên, nếu bạn đang tìm kiếm những bức ảnh có chất lượng rất cao và tính thẩm mỹ tổng thể hài lòng thì Pixma là một lựa chọn tuyệt vời.

Tốc độ in là trung bình. Nhưng Pixma tạo ra những bức ảnh chất lượng cao với độ tương phản sống động và màu sắc tươi sáng nhờ vào hộp mực màu "xanh lam ảnh" bổ sung cho các gói mực màu lục lam, đỏ tươi, vàng và đen kép. Khay nạp giấy phía sau cho phép bạn nạp các loại giấy đặc biệt - chẳng hạn như ảnh, nhãn hoặc phong bì - mà không làm ảnh hưởng đến giấy trong khay trước có dung lượng 100 tờ. Và TS8320 có thể tự động tắt sau một khoảng thời gian có thể tùy chỉnh và sau đó bật lại khi bạn gửi nó một công việc.

Tác giả bài viết: tung0911

Nguồn tin: www.cnet.com

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Mã bảo mật   

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây