• Tư vấn:
 • Hỗ trợ trực tuyến 
  STT Hỗ trợ viên Yahoo Skype Số máy lẻ
  1 TỔNG ĐÀI HỖ TRỢ Chat Skype *** 0225.3559911 *** 3559922 *** 3559919
  2 KINH DOANH PHÂN PHỐI Chat Skype MS MAI ☎️ 0942 559 911 0928 559 911 MS VÂN ☎️ 0839 559 911
  3 KINH DOANH BÁN LẺ Chat Skype ☎️ 0816559911 ☎️ 0355 559 911 - ☎️ 0817 559 911
  4 PHÒNG KỸ THUẬT Chat Skype ☎️ 0225.3559 911 - 0786 559 911
  5 DỰ ÁN KHÁCH HÀNG Chat Skype MR VĂN THƠ : 0916559911 - 0936585833
 • Tin nổi bật

Facebook ra mắt chương trình giúp các doanh nghiệp nhỏ ở Ấn Độ đảm bảo các khoản vay

Thứ sáu - 20/08/2021 15:51
Facebook ra mắt chương trình giúp các doanh nghiệp nhỏ ở Ấn Độ đảm bảo các khoản vay
Facebook ra mắt chương trình giúp các doanh nghiệp nhỏ ở Ấn Độ đảm bảo các khoản vay
Facebook đang tung ra một chương trình mới ở Ấn Độ để giúp các doanh nghiệp vừa và nhỏ đảm bảo các khoản vay ở thị trường Nam Á khi công ty đang nỗ lực hơn nữa để mở rộng sự hiện diện của mình giữa các thương gia .

Facebook ra mắt chương trình giúp các doanh nghiệp nhỏ ở Ấn Độ đảm bảo các khoản vay

GettyImages 936481322

Tập đoàn mạng xã hội này cho biết chương trình mới của họ được gọi là "Sáng kiến ​​cho vay dành cho doanh nghiệp nhỏ" nhằm giải quyết một số khó khăn lớn nhất mà các doanh nghiệp nhỏ phải đối mặt khi đảm bảo các khoản vay.
Facebook năm ngoái đã công bố khoản tài trợ 4,3 triệu đô la cho các doanh nghiệp nhỏ ở Ấn Độ, được cho biết chương trình mới sẽ cho phép các đối tác cho vay của họ cấp các khoản vay mua vé nhỏ - dao động từ 500.000 rupee Ấn Độ (6.720 đô la) đến 50.00.000 (67.200 đô la) - với mức lãi suất xác định trước là 17% -20% mỗi năm và sẽ không yêu cầu các doanh nghiệp cung cấp bất kỳ tài sản thế chấp hoặc phí gia nhập nào, công ty nói với TechCrunch.
Tại thời điểm ra mắt, đối tác cho vay thí điểm của công ty là Tập đoàn CDC Gurgaon có trụ sở chính tại Indifi , sẽ giải ngân khoản vay trong vòng năm ngày làm việc kể từ khi người vay hoàn thành tất cả các thủ tục hồ sơ sau khi Indifi chấp nhận đề nghị. Công ty mong muốn có thêm nhiều đối tác tham gia chương trình.
Facebook cho biết họ đang làm việc trong "tầm tay" với các đối tác cho vay, nhưng những đối tác đó sẽ xử lý tất cả các rủi ro khi thanh toán khoản vay và xác định tiêu chí đủ điều kiện. (Trên trang web Facebook, công ty cho biết một doanh nghiệp phải quảng cáo trên dòng ứng dụng Facebook ít nhất 180 ngày tại thời điểm đăng ký như một trong những yếu tố để đủ điều kiện.)
Về phần mình, Facebook đang làm cho các doanh nghiệp biết về chương trình cho vay và đã làm việc để cải thiện khuôn khổ cho vay cơ bản như ranh giới về lãi suất, khả năng đáp ứng cam kết giữa đối tác cho vay và các doanh nghiệp (sẽ có một hệ thống hỗ trợ theo cuộc gọi trong một ngày áp dụng) và kích thước vé của số tiền tín dụng.
Trong một cuộc gọi với các phóng viên vào thứ sáu, người đứng đầu Facebook Ấn Độ Ajit Mohan cho biết rằng các doanh nghiệp nhỏ ở 200 thành phố của Ấn Độ có thể đăng ký khoản vay bắt đầu từ hôm nay.
Ngoài ra, các doanh nghiệp do phụ nữ điều hành toàn bộ hoặc một phần sẽ có thể đảm bảo khoản vay với mức giảm đặc biệt 0,2% mỗi năm Đây là lần đầu tiên Facebook tung ra một chương trình kiểu này ở bất kỳ thị trường nào.
Theo một cuộc khảo sát do Facebook phối hợp với OECD và Ngân hàng Thế giới thực hiện vào năm ngoái, gần một phần ba số doanh nghiệp vừa và nhỏ đang hoạt động trên Facebook vào năm 2020 nói rằng họ kỳ vọng dòng tiền là một trong những thách thức chính của họ.

Công ty không kiếm tiền từ chương trình này. “Chúng tôi tin rằng việc có một sự phát triển lớn mạnh trong hệ sinh thái doanh nghiệp nhỏ ở Ấn Độ là vì lợi ích của chúng tôi vì với tư cách là một công ty, chúng tôi đang thực hiện điều này trong dài hạn. Chúng tôi sẽ được hưởng lợi một cách không cân xứng vì rất nhiều hoạt động kinh doanh nhỏ này xảy ra trên các ứng dụng của chúng tôi khi chúng phát triển, ”Mohan cho biết tại cuộc họp báo.
“Chúng tôi không muốn kiếm tiền từ chương trình này. Chúng tôi không có bất kỳ thỏa thuận chia sẻ doanh thu nào. Ông nói. “Thành thật mà nói, chúng tôi cũng hy vọng rằng sau một chương trình như thế này, các công ty khác cũng sẽ tạo ra các chương trình để có nhiều cơ hội tiếp cận tín dụng hơn trên thị trường. Điều đó sẽ tốt cho tất cả chúng ta. Không có mục tiêu giao dịch nào ở đây ”.
Đối với Facebook, thông báo hôm thứ Sáu là thông báo mới nhất trong một loạt nỗ lực mà họ đã thực hiện để khai thác các doanh nghiệp vừa và nhỏ của quốc gia Nam Á này. Công ty, công ty xác định Ấn Độ là thị trường lớn nhất của người dùng, năm ngoái đã đầu tư 5,7 tỷ đô la vào gã khổng lồ công nghệ Ấn Độ Jio Platforms để làm việc, cùng với những thứ khác, số hóa các doanh nghiệp nhỏ ở nước này.
“Các MSME sẽ đóng một vai trò quan trọng trong việc phục hồi tăng trưởng kinh tế của Ấn Độ và đạt được tầm nhìn trở nên tự chủ hơn. Chuyển đổi kỹ thuật số sẽ đóng vai trò là chất xúc tác cho câu chuyện phát triển của Ấn Độ trong tương lai và khả năng tiếp cận tài chính sẽ rất quan trọng đối với sự chuyển đổi này ”, Amitabh Kant, giám đốc điều hành của tổ chức tư vấn có ảnh hưởng lớn được chính phủ hậu thuẫn Niti Aayog, cho biết tại một hội nghị ảo hôm thứ Sáu.
“Trong bối cảnh này, sáng kiến ​​Cho vay doanh nghiệp nhỏ của Facebook là một bước đi đúng hướng và tôi rất vui khi lưu ý rằng Ấn Độ là quốc gia đầu tiên mà công ty triển khai sáng kiến ​​như vậy”.

Nguồn tin: techcrunch.com

 Từ khóa: Facebook, chovay

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Mã bảo mật   
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây