Tai nghe nhét tai không dây và tai nghe Bluetooth tốt nhất để nghe gọi

Thứ bảy - 21/08/2021 04:31
Bạn đang tìm tai nghe không dây hoặc tai nghe nhét tai phù hợp để thực hiện và thực hiện cuộc gọi thoại? Đây là những lựa chọn hàng đầu hiện tại của chúng tôi.

Mặc dù âm thanh và sự thoải mái được cho là những yếu tố quan trọng nhất khi mua một cặp tai nghe, nhưng hiệu suất của chúng để thực hiện cuộc gọi thoại đã trở thành một tính năng chính khi chúng ta sử dụng tai nghe để giao tiếp khi đang di chuyển - hoặc làm việc tại nhà - trong một thế giới nơi chúng ta không còn bị ràng buộc vào văn phòng.

TMT đã tạo một danh sách các tai nghe tốt nhất để làm việc tại nhà. Một số trong số đó được Microsoft Teams chứng nhận và cũng được thiết kế để hoạt động với các ứng dụng truyền thông hợp nhất. Danh sách này ít tập trung vào kinh doanh hơn và chỉ bao gồm tai nghe Bluetooth không dây dành cho người tiêu dùng hoạt động tốt để thực hiện cuộc gọi khi đang di chuyển bằng điện thoại di động của bạn (và vâng, hầu hết các tai nghe này hoạt động tốt với các ứng dụng hội nghị truyền hình như Zoom và Microsoft Teams).

Vì vậy, điều gì làm cho một cặp tai nghe tốt để thực hiện cuộc gọi? Vâng, đối với người mới bắt đầu, tai nghe hoặc tai nghe Bluetooth tốt nhất có thể giảm tiếng ồn xung quanh ngay cả trong môi trường ồn ào, cho phép mọi người nghe rõ bạn khi bạn nói. Không cần phải nói, bạn sẽ muốn nghe rõ mọi người, vì vậy chất lượng âm thanh - và thường là cách ly tiếng ồn (để bạn không nghe thấy thế giới bên ngoài) - cũng rất quan trọng. Và cuối cùng, sự thoải mái là điều cần thiết cùng với thời lượng pin tốt.

Chúng tôi đã thử nghiệm một loạt tai nghe Bluetooth dành riêng cho chất lượng âm thanh của chúng trong các cuộc gọi. Dưới đây là các lựa chọn hàng đầu hiện tại của chúng tôi về tai nghe Bluetooth tốt nhất cho các cuộc gọi. Chúng tôi sẽ cập nhật nó thường xuyên khi chúng tôi đánh giá các sản phẩm mới.

Được tạo ra để thực hiện cuộc gọi

14 bose noise cancelling headphones 700

Tai nghe khử ồn Bose 700, sản phẩm kế thừa được mong đợi từ lâu cho mẫu QuietComfort 35 II của Bose, có thể không phải là một bước nhảy vọt về mặt lượng tử, nhưng những tai nghe này cung cấp âm thanh và khả năng khử tiếng ồn tốt hơn một chút cùng với hiệu suất tai nghe hàng đầu cho các cuộc gọi thoại. Chúng đều là thiết bị trình diễn âm thanh mạnh mẽ với thời lượng pin lên đến 20 giờ và thiết kế bền hơn so với phiên bản trước đó (một số người thấy tai nghe QuietComfort 35 II thoải mái hơn một chút).

Khi mới ra mắt, chúng có giá 400$, nhưng gần đây đã được giảm giá, phiên bản màu trắng giảm xuống còn $ 299 trong khi các phiên bản màu đen và bạc đã đạt mức $ 340. Điều đó nói rằng, tai nghe Sony WH-1000XM4 mới, đối thủ cạnh tranh gần nhất cũng bắt đầu giảm giá.

Trọng lượng nhẹ trong tai không dây thực sự 

25 apple airpods pro
 

Ngay cả khi sản phẩm có vẻ không kỳ diệu như bạn hy vọng với giá 249$, thì Apple AirPods Pro vẫn trở thành một cặp tai nghe không dây thực sự tuyệt vời. Phần lớn là do thiết kế đẹp đẽ và sự vừa vặn, chất lượng âm thanh chắc chắn, khử tiếng ồn hiệu quả và hiệu suất gọi thoại tuyệt vời - và giờ đây, những chiếc tai nghe không dây thực sự này đã được cập nhật với âm thanh không gian, một chế độ âm thanh ảo mới để xem phim và chương trình truyền hình (chỉ hoạt động với iPhone và iPad chạy iOS 14).

Vâng, sản phẩm khá đăt ở mức 250$, nhưng giá thực tế thường dao động trong phạm vi 190-210$. Nhưng bất chấp đối thủ, sản phẩm này vẫn nhận được sự yêu thích của hầu hết người hâm mộ Apple.
 

jabra elite 45h

Được phát hành vào giữa năm 2020, Jabra Elite 45h về cơ bản được quảng cáo là tai nghe on-ear tốt nhất với số tiền bỏ ra. Mặc dù không có gì lạ mắt về tai nghe bluetooth này, nhưng nó là một trong những giá trị tai nghe on-ear tốt nhất hiện nay, với chất lượng âm thanh tốt, thiết kế chắc chắn và vừa vặn thoải mái (dù sao thì đối với tai nghe on-ear). Ngoài ra, tai nghe không dây này hoạt động tốt như một tai nghe để thực hiện cuộc gọi và bao gồm một tính năng phụ cho phép bạn nghe thấy giọng nói của mình trong tai nghe để bạn không nói quá to. Thời lượng pin cũng tốt và nó có ghép nối Bluetooth đa điểm để bạn có thể kết nối với cả máy tính và điện thoại thông minh của mình cùng một lúc và dễ dàng chuyển đổi giữa hai thiết bị nếu có cuộc gọi đến trên điện thoại của bạn (nó hầu như hoạt động).

Có sẵn trong nhiều tùy chọn màu sắc, nó được liệt kê với giá 100 đô la nhưng đôi khi được giảm giá xuống còn 70 đô la.
 

sony wf 1000xm4 1

Tất nhiên, không có tai nghe nhét tai nào là hoàn hảo và không phải ai cũng thích sự vừa vặn của nụ Sony WF-1000XM4 hoặc có khả năng chi trả mức giá cao của chúng (280 đô la). Nhưng nếu bạn đang tìm kiếm tai nghe nhét tai có âm thanh tuyệt vời với khả năng khử tiếng ồn tuyệt vời, khả năng gọi thoại ổn định và thời lượng pin tốt, thì những chiếc tai nghe này hãy chọn tất cả các hộp.

Tai nghe QuietComfort của Bose cũng có chất lượng âm thanh và khử tiếng ồn hàng đầu, nhưng Sony đã có ngay Bose để khử tiếng ồn (và một số người có thể nói rằng đó là một cảm ứng tốt hơn trong bộ phận đó). Sony cung cấp chất lượng âm thanh tốt hơn một chút và cũng có thiết kế nhỏ gọn hơn, đặc biệt là vỏ máy (mặc dù các chồi Sony chắc chắn không nhỏ).

Mặc dù WF-1000XM3 trước đó hơi thiếu bộ phận gọi thoại, nhưng Sony đã có những cải tiến đáng kể về khả năng gọi thoại của mô hình này, khiến nó trở thành thế mạnh chứ không phải là trách nhiệm. Rất tiếc, những chiếc tai nghe này không có ghép nối Bluetooth đa điểm cho phép bạn kết nối đồng thời với điện thoại và máy tính, nhưng đó là tính năng thực sự còn thiếu duy nhất.

edifier tws330nb

Edifier có một số loại tai nghe không dây thực sự mới khác nhau và hầu hết - bao gồm cả TWS 330NB - đều có giá trị rất tốt. Mặc dù búp bê TWS 330NB thiếu cảm biến tự động tạm dừng nhạc của bạn khi bạn đưa chúng ra khỏi tai, nhưng chúng có chất lượng âm thanh tuyệt vời với số tiền bỏ ra, khả năng khử tiếng ồn chủ động khá với chế độ trong suốt và tính năng gọi thoại chắc chắn (chúng có ba micrô trong từng chồi để khử tiếng ồn và giảm tiếng ồn trong cuộc gọi). 

Chúng vừa vặn với tai tôi - về cơ bản chúng là bản nhái của AirPods Pro - và mặc dù các nút điều khiển cảm ứng có một chút hạn chế, chúng có thể lập trình được bằng ứng dụng Edifier Connect dành cho iOS và Android; bạn cũng có thể đặt mức độ nhạy cảm ứng. Chúng có xếp hạng IP54, có nghĩa là chúng chống nước và chống bụi, và thời lượng pin được đánh giá là bốn giờ khi bật tính năng khử tiếng ồn và năm giờ khi tắt (ở mức âm lượng vừa phải). Điều đó chỉ OK, nhưng bạn sẽ nhận được thêm hai khoản phí trong hộp sạc. 

sony wh 1000xm4 1

Mẫu tai nghe không dây WH-1000XM3 trước đó của Sony rất tuyệt. Nhưng nếu nó có một điểm yếu, đó là khả năng gọi thoại, đặc biệt là trong môi trường ồn ào hơn. Tai nghe bluetooth WH-1000XM4 mới cải tiến rất nhiều trong lĩnh vực đó và cũng bổ sung thêm tính năng ghép nối Bluetooth đa điểm để bạn có thể kết nối với hai thiết bị - chẳng hạn như điện thoại và PC - cùng một lúc. Điều đó có nghĩa là nếu có cuộc gọi đến trong khi bạn đang sử dụng tai nghe với máy tính, âm thanh sẽ chuyển sang điện thoại của bạn khi bạn trả lời cuộc gọi.

Tai nghe khử tiếng ồn Bose 700 có lẽ vẫn có một chút lợi thế cho các cuộc gọi thoại, nhưng tai nghe 1000XM4 được cho là thoải mái hơn một chút và cũng có một số cải tiến tai nghe không dây nhẹ khác để khử tiếng ồn và âm thanh làm cho mô hình này trở thành sự lựa chọn tuyệt vời
 

samsung galaxy buds 2 cnet 2021 10

Có sẵn trong bốn tùy chọn màu sắc, Samsung Galaxy Buds 2 gần giống với  Galaxy Buds Pro  và  Galaxy Buds Live mới hơn , cả hai đều có thiết kế cong bóng bắt mắt và vỏ sạc nhỏ gọn giống như mẫu mới này. Trên thực tế, đó là thiết kế và sự vừa vặn của Buds 2 - chúng nhỏ hơn 15% và nhẹ hơn Buds Plus 20% - khiến chúng trở thành một sản phẩm thay thế có khả năng được yêu thích hơn so với Buds Pro có âm thanh tốt hơn một chút. 

Giống như Buds Pro, Buds 2 được trang bị tính năng khử tiếng ồn chủ động. Điều đó có nghĩa là tất cả các mẫu Galaxy Buds mới nhất hiện nay đều có một số hình thức khử tiếng ồn chủ động, mặc dù điều đó là nhẹ với Buds Live, có thiết kế mở không có các khuyên tai. Trong khi Buds 2 trông giống như phiên bản thu nhỏ của Buds Pro, tôi thấy chúng giống với Buds Live hơn ở chỗ chúng hầu như không thò ra khỏi tai của bạn và khá kín đáo. Bởi vì chúng ngồi thoải mái hơn với tai của bạn - và có thiết kế cong - chúng cũng nhận ít tiếng ồn của gió hơn. 

Tôi thấy Buds 2 rất tốt để gọi thoại, với khả năng khử tiếng ồn tuyệt vời trong khi gọi. Mặc dù chúng không có ống dẫn ra ngoài như AirPods Pro, nhưng micrô của chúng có thể thu nhận giọng nói của bạn tốt. Chúng có khả năng chống mồ hôi IPX2.
 

google pixel buds a 2

Pixel Buds A-Series của Google khá bất thường, ở chỗ chúng mới nhưng không hoàn toàn là một bản nâng cấp. Chúng trông và âm thanh tương tự như Pixel Buds 2 năm ngoái  , ra mắt với giá 179 đô la nhưng hiện đang được  bán với giá thấp hơn . Tuy nhiên, thay vì thêm các tính năng mới - như khử tiếng ồn chủ động - họ thực sự đã mất một vài tính năng. Tại sao? Chúng chỉ có giá 100 đô la: Chữ "A" là viết tắt của khả năng chi trả. Mức giá thấp hơn mới đó là câu chuyện thực sự ở đây và điều khiến những thứ này trở thành một giá trị không dây thực sự tuyệt vời, đặc biệt là đối với người dùng Android. Chúng có khả năng chống tia nước với xếp hạng IPX4 và hoạt động rất tốt để thực hiện cuộc gọi trong các thử nghiệm của chúng tôi, với khả năng giảm tiếng ồn xung quanh tốt.
 

tribit flybuds c1

Một số tai nghe không dây thực sự của Tribit năm 2020 phù hợp với túi tiền, nhưng không có tai nghe nào thực sự nổi bật so với gói. Tuy nhiên, Flybuds C1 mới của nó  là hàng đầu cho đến khi không dây thực sự rẻ tiền. Chúng không chỉ có âm thanh rất tốt với mức giá khiêm tốn, với độ rõ ràng tốt và âm trầm mạnh mẽ, mạnh mẽ, mà chất lượng cuộc gọi của chúng cũng tương đương với AirPods ', với khả năng khử tiếng ồn tốt - tai nghe nhét tai có hai micrô trong mỗi chồi - và một tính năng phụ cho phép bạn nghe thấy giọng nói của mình khi đang thực hiện cuộc gọi.

Chúng cũng có thời lượng pin mạnh (12 giờ ở mức âm lượng 50%) và phạm vi hoạt động 30 mét với kết nối Bluetooth 5.2. Họ sử dụng chip QCC3040 của Qualcomm, bao gồm phát trực tuyến âm thanh aptX cho các thiết bị tương thích như điện thoại Galaxy của Samsung. 

Mặc dù chúng không có tính năng khử tiếng ồn chủ động như AirPods Pro, nhưng nếu bạn có một miếng đệm kín, điều quan trọng để tối ưu hóa chất lượng âm thanh, chúng sẽ làm tốt việc loại bỏ nhiều tiếng ồn xung quanh một cách thụ động. Chúng có khả năng chống nước IPX4 (chống nước bắn tung tóe) và có hộp sạc màu đen mờ nhỏ gọn với sạc USB-C. Tôi cũng thích cách chúng có các nút vật lý nhỏ trên thân của chúng hoạt động tốt để điều khiển phát lại và điều khiển âm lượng.

airpods max 8 2

Đúng, chúng đắt tiền, nhưng AirPods Max mang lại âm thanh chi tiết, phong phú hơn so với các đối thủ cạnh tranh giá thấp hơn từ Bose và Sony, đồng thời hoạt động rất tốt như một tai nghe để thực hiện cuộc gọi. Mặc dù tôi sẽ không giới thiệu chúng cho người dùng Android và Windows, nhưng chúng là tai nghe làm việc tại nhà lý tưởng cho người dùng iOS và Mac muốn chuyển đổi dễ dàng giữa các thiết bị của họ. 

Chúng cũng có tính năng khử tiếng ồn tốt nhất trên thị trường, cùng với chất lượng xây dựng cao cấp và tính năng âm thanh không gian vòm ảo của Apple để xem video. Mặc dù chúng nặng nhưng chúng vẫn mang lại cảm giác thoải mái đáng ngạc nhiên, mặc dù tôi đã phải điều chỉnh dải băng đeo tai nghe bluetooth dạng lưới để ngồi nhiều hơn một chút về phía trước trên đầu để có được cảm giác vừa vặn thoải mái khi tôi ra ngoài đi dạo với chúng. Chúng phải vừa vặn với hầu hết các loại đầu, nhưng sẽ có những trường hợp ngoại lệ.
 

anker soundcore liberty air 2 pro blue

Anker's Soundcore Liberty Air 2 Pro ($ 130), tai nghe nhét tai đầu tiên của công ty có tính năng khử tiếng ồn chủ động, hầu hết là một bộ tai nghe không dây thực sự tuyệt vời được đánh giá khá tốt so với  AirPods Pro của Apple  với số tiền ít hơn đáng kể. Họ bán lẻ với giá 100 đô la nhưng thường xuyên được giảm giá xuống còn 100 đô la.

Mặc dù tôi gặp vấn đề với các khuyên tai đi kèm và phải sử dụng một số mẹo khác (điều quan trọng là phải có một miếng đệm kín nếu không sẽ bị ảnh hưởng đến cả khả năng khử tiếng ồn và chất lượng âm thanh), nhưng chúng phải vừa vặn với hầu hết mọi người. Chất lượng âm thanh tốt hơn Liberty Air 2 trước đó của Anker và khả năng khử tiếng ồn hiệu quả. Chúng cũng hoạt động tốt như một tai nghe để thực hiện cuộc gọi và có nhiều tùy chọn màu sắc. Chúng có khả năng chống nước IPX4 (chống bắn tung tóe) giống như Airpods Pro.

samsung galaxy buds pro colors

Tôi là một fan hâm mộ của   tai nghe không dây thực sự Galaxy gần đây của Samsung . Các  Galaxy Buds Ngoài ra  phù hợp với tai của tôi rất tốt và đã trở thành một trong những giá trị đích thực-không dây tốt hơn, đôi khi bán cho ít hơn $ 100 trực tuyến. Và  Galaxy Buds Live , cũng được giảm giá một chút kể từ lần đầu tiên ra mắt, có thiết kế "mở" kín đáo và sáng tạo và tôi thích sử dụng chúng để chạy và đi xe đạp. Giờ đây, Galaxy Buds Pro trị giá 200 USD - mẫu chống ồn chủ động được mong đợi từ lâu của Samsung - đã xuất hiện với âm thanh được nâng cấp và được kỳ vọng cao. (Có, Buds Live cũng có tính năng khử tiếng ồn, nhưng nó khá khiêm tốn.)

Buds Pro hầu hết đều rất ấn tượng, mặc dù bạn nghĩ chúng tốt đến mức nào cuối cùng sẽ phụ thuộc vào độ vừa vặn với tai của bạn. Một lưu ý khác là tính năng vòm ảo 360 Audio mới của Samsung (tương tự như âm thanh không gian của Apple) chỉ hoạt động với các mẫu Galaxy S21 mới nhất của Samsung. Theo thời gian, nâng cấp chương trình cơ sở sẽ mang lại sự cải thiện nhỏ và hiệu suất khi thực hiện cuộc gọi rất tốt, với khả năng giảm tiếng ồn nền chắc chắn.

jabra elite 85t 02

Jabra mô tả Elite 85t là loại tai nghe "bán mở", có nghĩa là bạn không phải nhét các đầu mút vào trong ống tai của mình. Thay vào đó, những chiếc khuyên hình bầu dục mới sẽ nép vào tai bạn để tạo cảm giác vừa vặn thoải mái hơn - theo Jabra, dù sao. Tuy nhiên, một chút âm thanh sẽ lọt vào vì bạn không tạo ra một lớp đệm siêu kín. Được thiết kế trên công nghệ Qualcomm, Jabra gọi là ANC nâng cao chống ồn của Elite 85t, được thiết kế cho các tai nghe nhét tai không có thiết kế cách ly tiếng ồn thực sự.

Cá nhân tôi không thấy tai nghe 85t thoải mái hơn 75t. Chúng không ở trong tai tôi một cách an toàn như vậy, mặc dù chúng vẫn ở trong. Trong khi các chồi 85t lớn hơn - và hộp sạc của chúng cũng vậy - chúng chắc chắn có vẻ giống như anh chị em về thiết kế khôn ngoan. Chúng có âm thanh phong phú hơn 75t, với nhiều âm trầm hơn và khả năng gọi thoại của chúng cũng rất tốt. Chúng có tính năng ghép nối Bluetooth đa điểm để bạn có thể thực hiện cuộc gọi trên điện thoại thông minh của mình trong khi được kết nối với máy tính.

Có sẵn trong nhiều tùy chọn màu sắc , chúng có khả năng chống nước như AirPods Pro (xếp hạng chống nước IPX4) và được niêm yết với giá 230 đô la, nhưng chúng tôi đã thấy chúng được giảm giá không thường xuyên xuống còn 180 đô la.

pxl 20200902 221704234 portrait 01 cover

Hãy nói những gì bạn sẽ thấy về thiết kế hình hạt đậu của Samsung Galaxy Buds Live - vâng, chúng được gọi một cách trìu mến là Beans - nhưng chúng có thể chỉ là tai nghe không dây thực sự mới sáng tạo nhất trong năm. Giống như Apple AirPods tiêu chuẩn  , chúng có thiết kế mở, vì vậy bạn không bị kẹt chúng vào tai và chúng khá thoải mái khi đeo và vừa vặn với tai tôi an toàn hơn so với AirPods (có nghĩa là chúng sẽ không vừa với mọi người tai cũng như nhau). Ngoài ra, chúng kín đáo và về cơ bản nằm ngang với tai của bạn mà không có một đường ống nhỏ màu trắng nào kéo dài ra khỏi chúng.

Chúng mang lại âm thanh tốt và hoạt động tốt như một tai nghe để thực hiện cuộc gọi, với khả năng giảm tiếng ồn xung quanh tốt để người gọi có thể nghe rõ bạn ngay cả khi bạn đang ở trong môi trường ồn ào hơn. Mặc dù chúng có tính năng khử tiếng ồn chủ động, nhưng nó nhẹ nhàng so với khả năng khử tiếng ồn trong tai nghe nhét tai có thiết kế cách ly tiếng ồn. Nói cách khác, hãy mua chúng vì thiết kế và âm thanh, chứ không phải vì tính năng chống ồn của chúng.

 
aeropex male studio black 2553

Tai nghe không dây dẫn qua xương AfterShokz không giống như hình dung của nhiều người khi họ nghĩ về một chiếc tai nghe vì chúng không đeo vào tai bạn - những chiếc tai nghe này thực sự truyền âm thanh đến tai bạn qua xương gò má của bạn. Lợi ích lớn của công nghệ này đối với tai nghe là nhờ thiết kế mở, bạn có thể nghe thấy tiếng ồn xung quanh và những gì đang diễn ra xung quanh bạn trong khi nghe nhạc hoặc trò chuyện điện thoại thông qua tai nghe không dây. Đó là lý do tại sao họ là một người yêu thích hoặc chạy và đi xe đạp vì lý do an toàn.

Aeropex chống thấm nước và mồ hôi ($ 160) hiện là tai nghe hàng đầu của AfterShokz, được hãng mô tả là "tai nghe nhẹ nhất, chất lượng cao nhất từ ​​trước đến nay" (chúng được phát hành vào năm 2019). Mặc dù chúng là tai nghe dẫn truyền âm thanh tốt nhất, nhưng chúng vẫn không cho âm thanh tuyệt vời để nghe nhạc. Tuy nhiên, chúng nổi tiếng nhất để thực hiện cuộc gọi và nghe podcast cũng như tin tức, vì chúng mạnh nhất ở tầm trung, nơi có giọng hát trực tiếp. Chúng cũng có tính năng ghép nối Bluetooth đa điểm để bạn có thể dễ dàng chuyển đổi giữa hai thiết bị, chẳng hạn như điện thoại thông minh và máy tính.

08 jabra elite 85h

Tai nghe khử tiếng ồn không dây cao cấp của Jabra, Elite 85h ($ 250), rất tuyệt vời và hàng đầu cho các cuộc gọi. Họ ở ngay đó với Tai nghe chống ồn Bose 700 và Sony WH-1000XM4 trên mặt trận truyền thông. Giá khởi điểm là 300 đô la, nhưng cặp này đã ra mắt được một thời gian và sẽ được nâng cấp trong năm nay.
07 jabra elite 75t

Mặc dù Elite 75t đã ra mắt một thời gian, nhưng nó vẫn là một trong những tai nghe không dây thực sự tốt hơn hiện có và năm ngoái  đã bổ sung tính năng khử tiếng ồn thông qua nâng cấp chương trình cơ sở . Các bản cập nhật chương trình cơ sở trước đó đã cải thiện hiệu suất gọi thoại và hiện tại nó rất vững chắc trong bộ phận đó, với khả năng khử tiếng ồn tốt hơn (nó cũng có tính năng phụ cho phép bạn nghe thấy giọng nói của bạn trong tai nghe khi bạn nói). 

Elite 75t không hoàn toàn thoải mái khi đeo như AirPods Pro, nhưng chúng cho âm thanh tốt hơn, với âm thanh tổng thể rõ ràng hơn và độ nét chất lượng âm thanh trầm tốt hơn, miễn là bạn có một con dấu chặt chẽ.

Elite Active 75t chắc chắn hơn một chút cũng có sẵn với giá cao hơn khoảng 20 đô la, nhưng với sự xuất hiện của Elite 85t mới, chúng tôi đang thấy một số doanh số bán hàng trên Elite 75t. Chúng có xếp hạng chống nước IP55, có nghĩa là chúng có thể chịu được các tia nước phun mạnh.

sennheiser true wireless 2 12

Tai nghe Momentum True Wireless 2 thế hệ thứ hai đã ra mắt một thời gian nhưng vẫn là một trong những tai nghe không dây thực sự tốt nhất trong khi giảm giá một chút. Chúng có thiết kế nhỏ hơn, thoải mái hơn một chút so với bản gốc, khử tiếng ồn chủ động so với các đối thủ của  AirPods Pro , cải thiện thời lượng pin (lên đến bảy giờ so với bốn giờ ban đầu) và giảm tiếng ồn tốt hơn trong khi gọi.

Ngoài chất lượng cuộc gọi được cải thiện với âm thanh tuyệt vời (chúng có tính năng phụ), Momentum True Wireless 2 có âm thanh xuất sắc tương tự - dù sao thì đối với tai nghe không dây thực sự - cung cấp chất lượng âm thanh vượt trội rõ ràng so với AirPods Pro. Tất cả những điều đó đã mang lại cho họ Giải thưởng do các biên tập viên của CNET bình chọn vào năm 2020.

Các thiết bị này sử dụng Bluetooth 5.1 với hỗ trợ codec AAC và AptX, dành cho các thiết bị có AptX như điện thoại thông minh Galaxy của Samsung.

02 beats solo pro
 

Tai nghe Solo Pro là mẫu tai nghe Beats on-ear đầu tiên có tính năng khử tiếng ồn chủ động và là tai nghe Beats kích thước đầy đủ đầu tiên sạc qua Lightning. Họ sử dụng công nghệ chống ồn thích ứng tinh khiết (Pure ANC) của công ty, "lấy từ Studio3 Wireless over-ear  , với khả năng điều chỉnh cập nhật để phù hợp với kiểu dáng trên tai", Beats nói. Chỉ với một nút nhấn, bạn có thể tắt chức năng khử tiếng ồn đó để tiết kiệm pin. Nhấn nút lần thứ hai để vào chế độ âm thanh trong suốt cho phép bạn nghe thấy thế giới bên ngoài, không chỉ âm nhạc bạn đang nghe.

Có sẵn trong nhiều tùy chọn màu sắc, tai nghe chống ồn này được trang bị sáu micrô, hai trong số đó là micrô dạng chùm tia được thiết kế để nghe giọng nói của bạn khi bạn thực hiện cuộc gọi hoặc nói chuyện với trợ lý giọng nói của mình (chip H1 của Apple được bật bảng cho Siri luôn bật). Âm thanh mượt mà và cân bằng, với âm trầm mạnh mẽ không làm cho âm thanh nghe nhạc bị rè. Khá thoải mái cho một mẫu on-ear, thiết kế nhỏ gọn hơn di chuyển tốt hơn một số mẫu kích thước đầy đủ trong danh sách này. Mặc dù những chiếc tai nghe loại bỏ tiếng ồn này được định giá quá cao ở mức 300 đô la, nhưng chúng tôi đang thấy các đợt giảm giá khiến giá của nó gần hơn 200 đô la, đây là nơi mà nó cần đạt được.

 
bose tempo frame audio sunglasses

Đúng vậy, Khung Bose vừa là kính râm vừa là tai nghe - và chúng có âm thanh tốt một cách đáng ngạc nhiên đối với sự kết hợp giữa kính râm và tai nghe. Điều ấn tượng nữa về họ là mức độ tốt của họ đối với các cuộc gọi. 

Hai khung gốc, Rondo và Alto, vẫn được bán với giá 200 đô la. Nhưng các mô hình thế hệ thứ hai được phát hành gần đây, có giá 250 đô la, có một số cải tiến về hiệu suất, bao gồm âm thanh và chất lượng cuộc gọi tốt hơn. Tempo, mẫu xe thể thao mới của Bose (trong ảnh), có trình điều khiển lớn nhất và âm thanh tốt nhất cùng với thời lượng pin tốt hơn. Khung Tenor và Soprano cũng rất tuyệt vời để thực hiện các cuộc gọi.

09 apple airpods 2 2019
Vẻ ngoài của AirPods có thể không phải là tách trà của mọi người, nhưng chúng hoạt động thực sự tốt như một tai nghe earbud không dây thực sự. Phiên bản thế hệ thứ hai mới có tính năng giảm tiếng ồn lớn hơn, giúp người gọi nghe thấy bạn tốt hơn khi bạn ở bên ngoài trong môi trường ồn ào hơn - và có khả năng là gió hơn -. Nó cũng bổ sung Siri rảnh tay (luôn bật).
64 powerbeats pro

Apple sở hữu Beats, và một trong những điểm cộng của mối quan hệ đó là phần lớn công nghệ đi vào AirPods cũng đi vào tai nghe không dây thực sự của Beats, Powerbeats Pro. Giống như AirPods, những chiếc tai nghe không dây thực sự có móc tai này rất phù hợp cho các cuộc gọi và với thiết kế cách ly tiếng ồn, chúng giữ được nhiều âm thanh xung quanh hơn để bạn có thể nghe thấy người gọi (cũng như âm nhạc và âm thanh) tốt hơn.

 
shure aonic 50 2

Nếu bạn đang tìm kiếm tai nghe âm thanh sạch với cấu hình âm thanh trung tính hơn, Shure Aonic 50 được xây dựng tốt là những tai nghe khử tiếng ồn. Âm bổng rõ ràng và rõ ràng và âm trầm được xác định rõ ràng, nhưng có thể hơi kém đối với những người muốn mạnh mẽ hơn một chút. Khả năng khử tiếng ồn tốt nhưng không ngang bằng với các mẫu chống ồn hàng đầu của Bose và Sony có giá thấp hơn một chút.

Tai nghe có thể gập phẳng, nhưng chúng hơi cồng kềnh, như trường hợp của chúng. Nhưng chúng hoạt động rất tốt như một tai nghe để thực hiện cuộc gọi - Shure được biết đến với việc tạo ra các micrô tuyệt vời - vì vậy chúng là những chiếc tai nghe làm việc tại nhà tốt, thoải mái khi đeo (nhưng có thể hơi lớn đối với một số người). 

Mặc dù Aonic 50 hơi quá đắt, nhưng chúng là những chiếc tai nghe tuyệt vời có vẻ như được chế tạo để tồn tại lâu dài. Thời lượng pin được đánh giá là 20 giờ - tai nghe sạc qua USB-C - và chúng hỗ trợ nhiều codec âm thanh, bao gồm aptX, aptX HD, aptX âm thanh Độ trễ thấp, Sony LDAC, AAC và SBC.

16 sennheiser momentum 3 wireless

Khi nói đến tai nghe chống ồn cao cấp, Bose và Sony là những người chơi thống trị trong vài năm qua. Nhưng giờ đây, tai nghe Momentum 3 Wireless xuất sắc của Sennheiser  đáng được quan tâm. Họ niêm yết với giá 400 đô la, nhưng đã giảm giá (bạn có thể tìm thấy chúng với giá gần 350 đô la).

Mô hình này không chỉ có tính năng chống ồn được cải tiến và âm thanh tuyệt vời, mà còn hoạt động tốt như một tai nghe để thực hiện cuộc gọi. Mặc dù ở mức độ khử tiếng ồn và mức độ thoải mái, tai nghe Momentum 3 không tương xứng với  Sony WH-1000XM4 , nhưng tôi đánh giá cao phần chụp tai có đệm lót độc đáo được bọc bằng da cừu và không gặp khó khăn gì khi lắc chúng trong suốt hai giờ nghe nhạc.

Tác giả bài viết: tung0911

Nguồn tin: www.cnet.com

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Mã bảo mật   

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây