• Tư vấn:
 • Hỗ trợ trực tuyến 
  STT Hỗ trợ viên Yahoo Skype Số máy lẻ
  1 TỔNG ĐÀI HỖ TRỢ Chat Skype *** 0225.3559911 *** 3559922 *** 3559919
  2 KINH DOANH PHÂN PHỐI Chat Skype MS MAI ☎️ 0942 559 911 0928 559 911 MS VÂN ☎️ 0839 559 911
  3 KINH DOANH BÁN LẺ Chat Skype ☎️ 0816559911 ☎️ 0355 559 911 - ☎️ 0817 559 911
  4 PHÒNG KỸ THUẬT Chat Skype ☎️ 0225.3559 911 - 0786 559 911
  5 DỰ ÁN KHÁCH HÀNG Chat Skype MR VĂN THƠ : 0916559911 - 0936585833
 • Tin nổi bật

Đánh giá Nvidia GeForce RTX 3060

GeForce RTX 3060 $ 329 cuối cùng đã mang kiến ​​trúc GPU Ampere thế hệ tiếp theo của Nvidia đến với quần chúng bình dân — ít nhất là trên lý thuyết.

Nvidia LHR giải thích: GPU 'Lite Hash Rate' là gì?

LHR được thiết kế để hỗ trợ các công cụ khai thác Ethereum và nhận được nhiều card đồ họa GeForce hơn trong tay các game thủ. Đây là những gì bạn cần biết.

CÁC TÍNH NĂNG AR MỚI CỦA SNAPCHAT CÓ THỂ XÁC ĐỊNH THẾ GIỚI XUNG QUANH BẠN

Thế hệ tiếp theo của tính năng được gọi là Quét có thể xác định quần áo, giống chó, cây trồng, ô tô tương tự, v.v.

Nuro đang xây dựng một nhà máy và đường thử nghiệm ở Nevada cho các robot giao hàng tự động của mình

Nuro, công ty khởi nghiệp giao hàng tự động được thành lập bởi hai cựu kỹ sư của Google, đã công bố sự mở rộng đáng kể về dấu ấn vật lý của mình. Công ty cho biết họ sẽ chi 40 triệu USD để xây dựng một cơ sở sản xuất và đường thử cho đội xe robot tự lái của mình. Cả hai cơ sở sẽ được đặt tại Nam Nevada, nơi trong những năm gần đây đã trở thành trung tâm sản xuất và thử nghiệm cho tương lai của ngành giao thông vận tải.

ULA ngừng bán Atlas V trung tâm của mình, chuẩn bị cho tên lửa ngừng hoạt động

Liên doanh Boeing - Lockheed sẽ ngừng hoạt động tên lửa vững chắc của mình sau 29 nhiệm vụ nữa.

Đánh giá Samsung Galaxy Buds 2: Các tính năng cao cấp với giá cả phải chăng

Sau khi giới thiệu Galaxy Buds Pro vào đầu năm nay, Samsung cuối cùng đã có một dòng sản phẩm không dây thực sự bao phủ tất cả các chân đế. Âm thanh xung quanh, sạc không dây và các tính năng cao cấp khác đã là tiêu chuẩn trên tai nghe của công ty, nhưng với Pro, nó được bổ sung khả năng khử tiếng ồn chủ động thực sự (ANC), âm thanh 360 và hơn thế nữa. Bây giờ Samsung đang quay trở lại và thiết kế lại các chồi cấp độ đầu vào của nó . Với Galaxy Buds 2 , công ty đưa các tính năng thường dành riêng cho các mẫu đắt tiền hơn của mình thành một bộ tai nghe nhét tai 150 đô la, giảm số lượng đánh đổi thường được yêu cầu nếu bạn muốn chi tiêu ít hơn một chút.

Đánh giá laptop HP Pavilion Aero loại máy tính xách tay nhẹ nhất của HP

HP, là nhà cung cấp PC lớn thứ hai thế giới tính theo thị phần, Pavilion Aero 13 mới được thiết kế cho thế hệ Z. Thanh thiếu niên trẻ trung, sôi nổi , yêu thích giải trí, giao tiếp và - bất chấp COVID - du lịch. Đây thực sự là một chiếc máy tính xách tay khá đẹp mỏng nhẹ đáng để xem qua.

Cách vệ sinh Apple AirPods và AirPods Pro của bạn

Lo lắng về việc giữ cho Apple AirPods của bạn sạch sẽ? Tai nghe không dây thực sự của Apple được thiết kế như một người bạn đồng hành hàng ngày tiện dụng - cho dù bạn đang sử dụng chúng trong phòng tập thể dục, trên đường đi làm hay chỉ để làm giảm tiếng ồn của đồng nghiệp - nhưng nếu bạn đang giữ chúng trong tai hàng ngày và đưa họ đến tất cả các nơi công cộng, không có gì ngạc nhiên khi họ có thể nhặt một số bụi bẩn trên đường đi.

Cách nâng cấp lên Windows 10 miễn phí

Bất kỳ ai vẫn đang sử dụng phiên bản Windows cũ hơn nên tìm cách nâng cấp lên Windows 10 miễn phí. Điều đó đặc biệt là vì Home Edition vẫn thường có giá $ 139 / £ 119 / AU $ 225, không hề rẻ.

Cách tải xuống video YouTube miễn phí để xem ngoại tuyến

Rất dễ dàng có một bộ sưu tập các video YouTube đã tải xuống để phát bất cứ khi nào bạn muốn. Trong khi YouTube Premium cho phép người dùng tải xuống video để xem ngoại tuyến, các phương pháp miễn phí cũng có sẵn cho phép bạn xem hoặc nghe chúng mà không cần sử dụng ứng dụng chính thức.

Tải xuống video YouTube là cách lý tưởng để giúp bạn giải trí trên máy bay, tàu hỏa và trên đường đi làm khi không có truy cập Internet gần đó. Đó là một giải pháp tuyệt vời nếu bạn có gói di động với dung lượng dữ liệu hạn chế, cho phép bạn thưởng thức nội dung yêu thích khi đang di chuyển mà không có nguy cơ vượt quá dung lượng dữ liệu của mình.

Dolby Vision là gì? Giải thích về định dạng HDR của Netflix dùng cho TV và phim

Bạn có thể đã nghe nói về Dolby Vision HDR, nhưng để hiểu rõ hơn nó là gì và mang lại trải nghiệm xem phim của bạn tốt hơn như thế nào, hãy tìm hiểu thông tin dưới đây.

Cách sử dụng Google Meet làm việc và học tập hiệu quả

Google Meet là một lựa chọn phổ biến của phần mềm hội nghị truyền hình cung cấp cho các nhóm — từ nhóm kinh doanh đến giáo viên và sinh viên — một cách từ xa hiệu quả.
Để nâng cao khả năng làm việc nhóm, một số phiên bản của Google Meet bao gồm các phòng đột phá, cho phép người điều hành cuộc họp chia người tham gia thành các nhóm độc lập, nhỏ hơn.

Cách lưu trữ dữ liệu lên đám mây tốt nhất năm 2021

Nếu bạn quay đoạn phim lớn rồi muốn gửi cho bạn bè hoặc người thân sẽ khó khăn nếu gửi qua driver hay email vì nó giới hạn dung lượng tệp. Vậy công nghệ lưu trữ đám mây sẽ giải quyết giúp bạn điều này.

Bàn phím không dây tốt nhất năm 2021

Một bàn phím tốt hơn có thể làm cho một ngày làm việc hoặc đi học của bạn dễ dàng hơn rất nhiều. Dưới đây là các tùy chọn bàn phím tốt nhất mà chúng tôi đã thử nghiệm

Trình quản lý mật khẩu tốt nhất để sử dụng cho năm 2021

Làm việc từ xa đã trở thành thói quen đối với nhiều người trong chúng ta, điều đó có nghĩa là việc bảo mật các tài khoản trực tuyến của bạn bằng mật khẩu mạnh là điều cần thiết hơn bao giờ hết. Nhưng việc ghi nhớ hàng chục và hàng chục mật khẩu có thể là một thách thức và việc sử dụng lặp đi lặp lại cùng một mật khẩu cũ rất nguy hiểm.


Các tin khác

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây